Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nhận được nhiều cơ hội sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Rất nhiều bạn trẻ sau khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã nhận được nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt, tỷ lệ thăng tiến cao.

Nhận được nhiều cơ hội sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận được nhiều cơ hội sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận được nhiều cơ hội sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trước thông tin Bộ Y tế sẽ chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế yêu cầu cán bộ y tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Nên việc học liên thông lên trình độ Đại học, Cao đẳng Y dược là điều rất cần thiết nếu muốn tiếp tục được cống hiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đầy cao quý này.

Với ngành Điều dưỡng nói riêng, đây vẫn là ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho các bạn sinh viên chuyên ngành điều dưỡng. Tuy nhiên, để có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai thì bắt buộc các bạn thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian tới để có thể đáp ứng được những yêu cầu của xã hội. Đây là chương trình đào tạo không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp mà còn là cơ hội rất tốt để nắm bắt cơ hội việc làm tốt hơn cùng mức lương hấp dẫn hơn.

Trên thực tế là đã có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường và nắm bắt những cơ hội việc làm hiện có, với khả năng phát triển cao không thua kém gì so với hệ đào tạo chính quy.

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT. Đây là hình thức vừa đơn giản, tiện lợi lại phù hợp với đa số học viên đã có việc làm. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tốt cho học viên vừa học vừa làm, vừa nâng cao trình độ vừa đảm bảo thu nhập hiện tại, nhà trường đã mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thứ 7, Chủ Nhật.

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, nếu bạn tham gia học đủ và đủ điều kiện ra trường thì sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Bạn có thể đảm nhận các vị trí Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc tham gia các kỳ tuyển chọn xuất khẩu Điều dưỡng sang nước ngoài làm việc. Đây là những cơ hội việc làm tốt, mức lương cao mà không phải ngành học nào cũng có được. Các thí sinh cần phải nắm bắt cơ hội để đảm bảo tương lai sau này.

Nhận được nhiều cơ hội sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận được nhiều cơ hội sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, các thí sinh khi tham gia xét tuyển cần phải có một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top