Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có bằng Trung cấp Dược có được học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp Dược muốn sở hữu thêm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nhưng không biết cần phải đáp ứng được điều kiện gì?

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao

Được đánh giá là một ngành học có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, Điều dưỡng là ngành học đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2020 – 2021 vừa qua.Không chỉ lượng thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tăng cao mà cả hệ Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm đến. 

Tuy nhiên, được biết để có thể học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, đòi hỏi các thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới đáp ứng được điều kiện theo học.

Vậy tốt nghiệp Trung cấp Dược có được học Cao đẳng Điều dưỡng?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trường Y Dược uy tín được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực y tế trình độ cao đẳng. Đáp ứng nhu cầu của người học, Nhà trường có các hệ đào tạo cho các đối tượng khác nhau bao gồm: Cao đẳng chính quy 3 năm, Cao đẳng chính quy 2 năm, liên thông trung cấp lên Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trường hợp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể đăng ký học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hệ đào tạo 02 năm.

Cụ thể điều kiện đăng ký học của hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm là: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe (không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành khối lượng văn hóa THPT.

Sau khi hoàn thành chương trình học 02 năm, bạn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và đủ điều kiện về chuẩn hóa năng lực cán bộ Điều dưỡng theo thông tư của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy 02 năm, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn của Nhà trường gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top