Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nhất thiết phải tuyển dụng Điều dưỡng có trình độ Cao đẳng trở lên?

Sắp tới Bộ y tế sẽ chỉ tuyển dụng cán bộ Y dược có trình độ từ Cao đẳng trở lên làm công tác chăm sóc sức khỏe. Vậy ngành Điều dưỡng có nhất thiết phải tuyển trình độ Cao đẳng trở lên?

Có nhất thiết phải tuyển dụng Điều dưỡng có trình độ Cao đẳng trở lên?

Có nhất thiết phải tuyển dụng Điều dưỡng có trình độ Cao đẳng trở lên?

Có nhất thiết phải tuyển dụng Điều dưỡng có trình độ Cao đẳng trở lên?

Ngày nay với sự phát triển của kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, người dân tìm đến các dịch vụ y tế không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh. Đặc biệt sự gia tăng dân số của Việt Nam và sự già hóa dân số ở nhiều quốc gia trên thế giới khiến nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng.

Thực tế cho thấy, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Một thực tế vẫn còn tồn tại ở các cơ sở y tế nước ta đó là: đội ngũ Điều dưỡng viên còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, Điều dưỡng viên trung cấp còn chiếm đa số, kỹ năng mềm và ngoại ngữ còn kém.

Và nếu muốn cho chất lượng ngành Y tế của nước ta được cải thiện về chất lượng thì việc chuẩn hóa các cán bộ Y tế nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng là điều rất cần thiết, để có thể đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập Y khoa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực.

Để thực hiện điều đó, Bộ Y tế đã ra thông tư chuẩn hóa Điều dưỡng viên, cụ thể đến năm 2021 trở đi Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế công lập phải có trình độ học vấn tối thiểu là hệ Cao đẳng. Do vậy Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn tại TPHCM

Với các thí sinh có bằng Trung Cấp Điều dưỡng thì cần phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay bây giờ nếu muốn đáp ứng được với yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội ngày nay.

Tuyển dụng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển dụng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thực hiện thông tư của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng và đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo liên kết giữa Trường học và Bệnh viện. Ngoài những giờ học lý thuyết và thực hành tại trường, khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được đi thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nguồn: caodangyduocpasteur.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top