Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có nên học hay không?

Sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là bước đánh dấu sự phát triển của nền y học, bổ sung cho những thiếu sót của các ngành Y tế khác trong công tác điều trị, chăm sóc và phục hồi sức khỏe con người.

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mang cơ hội nghề nghiệp cao

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mang cơ hội nghề nghiệp cao

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học như thế nào?

Những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hay những người làm trong ngành này đều mang sứ mệnh hoàn thiện quá trình điều trị cho người bệnh và giúp họ phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể mà không cần phải sử dụng thuốc hay phẫu thuật để điều trị. Thay vào đó, các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ chữa trị bằng cách tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh.

Hiện các kỹ thuật Vật lý trị liệu được áp dụng phổ biến hiện này bao gồm: Xoa bóp, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu,…Nhờ những ưu điểm mà ngành mang lại mà Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngày càng đứng vững và khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình trong công tác điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng của người bệnh. Theo đó, công tác đào tạo Đại học – Cao đẳng Vật lý trị liệu được chú trọng và số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh từ đó cũng tăng lên nhanh chóng theo từng năm.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM?

Áp dụng kỹ thuật phục hồi chức năng trong công tác điều trị bệnh là một hoạt động không thể thiếu của ngành y tế hiện nay. Trước nhu cầu ngày một lớn của người bệnh, Nhà nước ta đã không ngừng quan tâm, mở thêm nhiều bệnh viện chuyên về Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, các trung tâm, phòng khám tư nhân cũng liên tục được mở ra càng gia tăng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu.

Theo thống kê, nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu đang thiếu số lượng lớn tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…nên khi đăng ký tham gia học hệ đào tạo chính quy, liên thông hay Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu đều mang cơ hội việc làm lớn đến các bạn trẻ.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng cao
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng cao

Đặc biệt với những ai mong muốn chuyển đổi ngành nghề thì ngành Dược chính là lựa chọn hay và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội tối ưu để bạn thực hiện hóa mong muốn của bản thân.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành Dược; không chỉ lĩnh hội những kiến thức về lý thuyết mà sinh viên còn được trau dồi những những kỹ năng bài bản để có thể vận dụng ngay vào thực tế.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được Nhà trường trực tiếp cọ xát với công việc dưới sự hướng dẫn của các Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại bệnh viện, phòng khám,… là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng và trau dồi cho mình những kiến thức, kinh nghiệm đáng quý trong nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng. Theo thống kê, sinh viên tốt nghiệp tại đây đa phần đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và không ít bạn đã có vị trí quan trọng tại đơn vị làm việc. Với những ý nghĩa mà Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại, theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tất nhiên thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng là bạn lựa chọn đúng ngành, đúng trường và cố gắng hết mình vì đam mê, ngành học bản thân đã chọn. Theo đó nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp thì việc thí sinh cần làm lúc này nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về địa chỉ Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top