Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Ngành Điều dưỡng được xem là một trong những ngành học HOT có nhu cầu nguồn nhân lực lớn chính điều này đã khiến nhiều thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019.

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng là một ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, góp phần quan trọng trong công cuộc chăm sóc, phục hồi và hỗ trợ Bác sĩ cũng như bệnh nhân trong quá trình nằm điều trị tại Bệnh viện. Do đó việc làm sao có được chuyên môn, trình độ Điều dưỡng viên tương lai ở mức cao nhất, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất luôn được các trường đào tạo ngành học này chú trọng.

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, chất lượng đầu vào đóng vai trò không nhỏ để tạo lập kết quả sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Do đó, không ít thí sinh băn khoăn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 có khó không?

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành y nói chung và ngành Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 chất lượng chuyên môn đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được việc và làm được việc, thậm chí còn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi tốt nghiệp.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại TP HCM theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà Trường đưa ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gắn liền với thực hành

Cũng trong năm 2019 để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo thêm hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, giúp các bạn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi học ngành học phù hợp. Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top