Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nâng cao cơ hội làm việc tại nước ngoài nhờ tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng được biết đến là ngành có công việc đa dạng, vì thế sau tốt nghiệp các em có thể sử dụng bằng cấp để lựa chọn việc làm tại nước ngoài với mức lương cao và ổn định.

Cơ hội việc làm Điều dưỡng viên tại nước ngoài vô cùng lớn

Cơ hội việc làm Điều dưỡng viên tại nước ngoài vô cùng lớn

Bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy vẫn có giá trị tại thị trường nước ngoài

Hiện nay nhiều nước trên thế giới đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số với tần xuất lớn, giải pháp duy nhất lúc này được đặt ra là nâng cao số lượng nhân lực ngành Y tế để có thể đảm bảo tốt công việc chăm sóc, hỗ trợ người già và điều dưỡng viên chính là bộ phận được tuyển dụng lớn nhất hiện nay. Từ trước tới nay, các nước Nhật, Hàn, Đức vốn đánh giá cao nguồn lao động Điều dưỡng do Việt Nam đào tạo, ngoài trình độ chuyên môn, ở họ còn có sự cần mẫn, chăm chỉ,tinh thần ham học hỏi. Từ nay đến năm 2020, một vài thị trường như  Nhật cần từ 200.000 – 300.000 nhân lực ngành Điều dưỡng, đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên đang có ý định học ngành này. Như vậy, học Điều dưỡng sinh viên sẽ không sợ thất nghiệp, mà còn có cơ hội đi làm việc ở nước ngoài với thu nhập cao nhờ tấm bằng chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy.

Trong khi nhiều ngành nghề tại nước ta đang trở lên ế ẩm, dư thừa nguồn nhân lực thì việc các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt, sớm giúp các em thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp và ổn định tương lai.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo sinh viên theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường

Giúp sinh viên ngành Điều dưỡng chắc tay nghề nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường

Không chỉ chú trọng đến nâng cao chất lượng dạy và học, để giúp sinh viên có cơ hội cũng như thực hiện hóa ước mơ phát triển công việc tại thị trường nước ngoài, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã liên kết với nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty tuyển dụng lớn trên cả nước để giúp sinh viên sau khi ra trường dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp. Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn được học tập trong môi trường Y dược, bởi với nền giáo dục tại nước nhà còn nhiều hạn chế như hiện nay thì việc mang đến cho sinh viên môi trường học đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng đầu ra là không nhiều. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng vào thực hành để nâng cao tay nghề cho sinh viên cũng như xây dựng mô hình đào tạo Trường – Viện. Nên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, các em đã được tiếp xúc với những tình huống thực tế. Mục đích cuối cùng vẫn là giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng HCM ra trường có thể tìm được cho mình những công việc phù hợp cùng mức lương cân xứng.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với quy chế tuyển sinh mở đã giúp phần nào các em được gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm thiểu áp lực thi cử và phải phụ thuốc vào mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như mọi năm.

Trong mùa tuyển sinh năm học mới, ban tuyển sinh Nhà trường cho phép thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh hãy nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh sẽ tiến hành xét tuyển và gửi thông báo kết quả trúng tuyển về trong thời gian sớm nhất với từng trường hợp thí sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top