Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 có đơn giản?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín, có điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đơn giản, mở ra con đường trúng tuyển dễ dàng cho tất cả thí sinh.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Bên cạnh các ngành đào tạo trong hệ thống Y Dược, Điều dưỡng được đánh giá cao là một trong những ngành tiềm năng, mở ra cơ hội việc làm cho tất cả thí sinh tham gia học tập. Đây cũng là ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn trong năm 2019.

Tuy nhiên mỗi trường sẽ có những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khác nhau, do đó thí sinh cần tìm hiểu chúng để có thể chủ động trong công tác tuyển sinh. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ giáo dục chuẩn của Bộ

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nổi tiếng là một trong số ít trường đào tạo uy tín trên cả nước trong lĩnh vực Y Dược. Hiện quy mô của Trường đã phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng. Không chỉ đem đến môi trường đào tạo chất lượng với thiết kế khung chương trình học hiện đại, trường còn đem đến nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng vào kỹ năng đào tạo thực hành với thời lượng thực hành lên đến 70% chương trình học. Nhà trường cũng không ngừng đổi mới, trang bị hệ thống cơ sở vật chất cùng phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ thực hành, đảm bảo giờ học thực hành diễn ra tốt nhất.

Thông tin điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Thông tin điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Có lí lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo chia sẻ của Bộ phận Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur 2019, đây là điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản. Thí sinh không cần áp lực về điểm số thi cử mà vẫn có thể đạt được mong muốn trúng tuyển. Đây chính là cơ hội để các thí sinh có học lực bình thường có thể theo đuổi con đường trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai.

Ngày khi đảm bảo được những điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 uy tín
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 uy tín

Trong quá trình hoàn điền hồ sơ, thí sinh lưu ý đến việc điền mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301) sao cho chính xác. Bởi việc điền sai không chỉ khiến bạn không thể học ngành không đúng như mong muốn mà còn có thể mất cơ hội học tập.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

 • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top