Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Em muốn học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP HCM nhưng không biết điều kiện theo học là gì và thời gian học trong bao lâu?

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Tùy theo bằng cấp của các bạn có thể lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Với mỗi hình thức đào tạo sẽ dành cho những đối tượng khác nhau và thời gian đào tạo khác nhau. Cụ thể là:

  • Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: Những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thể lựa chọn hình thức học tập này. Những bạn trúng tuyển hình thức đào tạo này sẽ học Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 3 năm.
  • Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Hệ đào tạo này là dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm đối với những thí sinh chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thì thời gian học là 1,3 năm + 3 tháng học chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Hình thức đào tạo ngày dành cho những bạn đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ và có nhu cầu học chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian học dành cho những bạn lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức này là 18 đến 20 tháng.

Đây là thời gian đào tạo theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra. Đây là khoảng thời gian cần thiết để các bạn có thể tiếp thu được tất cả kiến thức chuyên môn cùng với việc thực hành để rèn luyện kỹ năng. Có thể thấy đây là một khoảng thời gian không dài để bạn có được một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hệ chính quy năm 2019

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh có nhu cầu học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Số lượng hồ sơ xét tuyển mà Nhà Trường nhận được trong mỗi mùa tuyển sinh là rất lớn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn trẻ không biết cách đăng ký xét tuyển vào trường.

Cách thứ nhất: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách thứ hai: đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ đăng ký. Khi các bạn lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển này, các  bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ của Nhà Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top