Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phát huy truyền thống học đi đôi với hành

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là tiêu chí hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhờ phát huy truyền thống học đi đôi với hành.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019
Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019  

Tại sao ngành HOT nhưng vẫn thất nghiệp?

“Thất nghiệp” là người lao động không có việc làm, không thể tìm cho mình công việc để tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình. Tình trạng này không chỉ gặp riêng ở bất kỳ ngành nghề nào, đất nước nào mà chung của mọi quốc gia, mọi đối tượng nếu bản thân người lao động chưa tìm ra được nguyên nhân bản thân bị THẤT NGHIỆP.

Thực tế có những ngành rất HOT, là xu thế chung của toàn cầu khi nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành rất lớn như Điều dưỡng, nhưng thực tế đáng buồn là có không ít các bạn trẻ sau khi trải qua Trường, lớp vẫn không thể tìm được cho mình vị trí làm phù hợp. Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng do người học chỉ chạy theo xu hướng mà chưa nhìn nhận một cách chu toàn. “Ngành HOT rồi, nhu cầu nhân lực lớn, có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nhưng người học không biết rằng các nhà tuyển dụng cần nhiều hơn từ trình độ, khả năng làm việc thay vì số lượng hay bằng ảo”, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói.

Như vậy, bên cạnh tìm cho mình ngành học đáp ứng nhu cầu từ xã hội thì việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng hay trình độ Đại học chất lượng cũng vô cùng quan trọng để giúp bạn dễ dàng trên con đường đi sau này.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào taoh theo mô hình Viện - Trường
Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào taoh theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học đi đôi với hành

Nắm bắt được tâm lý của các nhà tuyển dụng cũng như phân tích từ thực tế, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành. Sinh viên không cỉ được nắm rõ kiến thức từ những buổi học lý thuyết trên lớp và còn áp dụng thực tế tại phòng thực hành tại Trường, bệnh viên hay các bệnh viện, phòng khám,… liên kết hợp tác đào tạo tại Trường.

Nếu như những thông tin cung cấp trên sách vở mang đến cho sinh viên kiến thức nền, hiểu được cơ bản Điều dưỡng là ngành như thế nào, công việc của một người Điều dưỡng, nắm bắt được các kiến thức về kỹ thuật – ngôn ngữ chuyên ngành thì thực hành giúp bạn khẳng định lại một lần nữa kiến thức bản thân đã được học, hiểu rõ bản chất và là cơ hội để rèn luyện tay nghề. Do đó, trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp người học không chỉ giàu chuyên môn mà còn vững nghiệp vụ.

Tăng cường thời gian thực tập cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tay nghề không thể khá hơn nếu con người không thực hành thường xuyên! Thấu hiểu vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Viện – Trường và tằng cường thời gian thực tập cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Những bài học từ thực tiễn luôn là những bài học quý giá giúp bản thân mỗi Điều dưỡng viên tương lai có thể nâng cao tay nghề và ứng xử nhanh nhẹ đối với những tình hướng khẩn cấp.

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định
Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Có thể thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà thí sinh có thể giao phó. Đây sẽ là cơ hội để mỗi Điều dưỡng viên có thể phát triển nhanh chóng trong tương lai. Nếu yêu thích và mong muốn trở thành sinh viên Điều dưỡng hệ Cao đẳng, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định chung (tải tại đây).
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với sinh viên vừa tốt nghiệp chỉ cần giấy tốt nghiệp THPT tạm thời)
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bao thư có dán tem ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp cụ thể:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top