Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Em đang học lớp 12 có dự định xét tuyển vào ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng học tại TPHCM thì phải thi tổ hợp môn nào? Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng có cao không?

Ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM, ngành Điều dưỡng là ngành học có tính ứng dụng cao trong hệ thống y tế hiện nay, theo học ngành này sinh viên ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm song số lượng sinh viên theo học ngành này vẫn chưa nhiều. Đây là một lợi thế cho những bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng mới mức độ cạnh tranh không cao, sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn.

Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về ngành học này là ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng xét tuyển tổ hợp môn nào, điểm chuẩn đầu vào có cao không? Bài viết này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết giúp thí sinh có sự đầu tư ôn luyện đúng hướng cho kỳ thi sắp tới.

Ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Hiện nay ngành Điều dưỡng được đào tạo ở một số trường Đại học, Cao đẳng Y Dược. Hầu như các trường Đại học Y Dược xét tuyển ngành Điều dưỡng căn cứ vào kết quả của tổ hợp môn khối B (Toán – Hóa – Sinh). Đối với những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầu vào đơn giản hơn. Theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: tốt nghiệp THPT, là đủ điều kiện theo học hệ Cao đẳng. Căn cứ theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được tiêu chí như trên và đăng ký xét tuyển hợp lệ là nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường, không phân biệt khối thi, tổ hợp môn xét tuyển.

Theo quy định thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát với thực tiễn của ngành nghề, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành cho người học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề theo quy định.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur。

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top