Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 học phí đào tạo chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng có thay đổi không?

Được đánh giá là ngành học tiềm năng trong năm 2019, vậy học phí Cao đẳng Hộ sinh HCM hiện nay là bao nhiêu, có thay đổi so với năm trước?

Học phí chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng chính quy

Học phí chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng chính quy

Trước mỗi mùa tuyển sinh, điều kiện hay học phí, tiêu chí xét tuyển luôn là những thông tin được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất. Bởi căn cứ vào đây các em có thể cân nhắc cũng như đưa ra phương án học tập cho riêng mình. Cũng như các năm trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM, hiện mọi thông tin xét tuyển đã được Nhà trường công bố và quy định rõ ràng.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh HCM chất lượng

Nhằm đào tạo ra những người nữ Hộ sinh chất lượng, có phẩm chất đạo đức tốt, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo giúp cho sinh viên học tập một cách tốt nhất. Môi trường đào tạo bệnh viện kết hợp cùng trường học chính là yếu tố cốt lõi giúp sinh viên có thể tích lũy được kiến thức chuyên môn, tay nghề vừng vàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên, giáo viên Nhà trường đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp dẫn dắt các em trong quá trình 3 năm học tập ở bậc Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn chính quy. Với những yếu tố trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là câu trả lời cho thắc mắc học chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng chính quy ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Không chỉ với chuyên ngành Hộ sinh hiện mô hình đào tạo trên cũng được Nhà trường áp dụng với ngành học Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Vật lý trị liệu. Nhờ có điều kiện giảng dạy và học tập tốt nên sinh viên ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, phù hợp với năng lực của mỗi người. Đây chính là một trong những lý do vì sao Bộ LĐTB –XH cũng Bộ y tế luôn tin tưởng và giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y dược cho Nhà trường.

Cơ sở vật chất tại Trường luôn đảm bảo đầu ra cho thí sinh

Cơ sở vật chất tại Trường luôn đảm bảo đầu ra cho thí sinh

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2019

Để có thể cân nhắc chi phí học tập cùng việc ăn ở, rất nhiều thí sinh đều mong muốn được biết học phí chuyên ngành Hộ sinh là bao nhiêu. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học.theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ, theo đó học phí Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019 sẽ được thu mức trung bình và thấp hơn các trường khác. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại đây, các chương trình đào tạo cho sinh viên theo học tại trường ở tất cả các ngành khác đều đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Lý do ngành Y Dược có mức học phí cao hơn so với các ngành khác vì đây là ngành học có đặc thù riêng, học ngành y sinh viên cần sử dụng máy móc cũng như các trang thiết bị y tế, phòng xét nghiệm để nâng cao kỹ năng, đạt chuẩn yếu tố đầu ra. Mặc dù mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TP HCM khá cân đối nhưng Nhà trường vẫn đảm bảo cho sinh viên được học với chương trình đào tạo chuẩn Bộ. Tiếp cận các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên có tâm huyết với nghề.

Không chỉ có mức học phí phù hợp, năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh HCM cũng vô cùng đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Nếu yêu thích chương trình học tại Trường cũng như nhận thấy mức học phí phù hợp thí sinh có thể lầm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Trong năm học mới Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top