Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019

Để mở đầu cho một tương lai tươi sáng, thực hiện ước mơ trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM.

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019 để mở rộng tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, vai trò của ngành Xét nghiệm vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nó không chỉ giúp chuẩn đoán bệnh mà còn giúp bác sĩ có được những kết quả chính xác nhất để điều trị bệnh, đưa ra phác đồ phù hợp giúp cho bệnh nhân tránh khỏi được những nguy hiểm của bệnh tật gây nên, mang lại hiệu quả cao trong quá trình phục hồi sức khỏe. Chính vì vậy tại các cơ sở Y tế, xét nghiệm trở thành một lĩnh vực không thể thiếu, các trang thiết bị, công nghệ ngày càng hiện đại thì đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn.

Giảng viên Nguyễn Thị Yến hiện đang giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định ngành Xét nghiệm đã và đang phát triển theo hướng tự động và bán tự động, vi lượng và bán vi lượng để chẩn đoán một cách chính xác nhất ở lĩnh vực phân tử, chuẩn đoán sớm được những căn bệnh ngay từ giai đoạn đầu như HIV/AIDS, bệnh lao, nhiễm khuẩn… Xã hội ngày càng phát triển, khoa học ngày càng hiện đại thì công tác khám chữa bệnh hiện nay không chỉ đơn thuần căn cứ vào những biểu hiện, triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm cận lâm sàng đã được ứng dụng một cách rộng rãi, cho kết quả chính xác và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát hiện, chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Tuy vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học hoạt động trong ngành đang ngày càng trở nên khan hiếm, sự thiếu hụt này càng trở nên trầm trọng hơn khi các Bệnh viện, Phòng khám được mở ra ngày càng nhiều tại Việt Nam. Chính lượng cầu luôn luôn lớn hơn nhiều lần so với lượng cung đã mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Xét nghiệm Y học nói chung, Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín

Khi nhắc đến những cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất trên địa bàn thành phố TP HCM hiện nay thì chúng ta không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhà Trường luôn tự hào là một cơ sở đào tạo đạt chuẩn chất lượng nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh học sinh.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm được học tập trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp, được tiếp xúc với tất cả những trang thiết bị, máy học hiện đại nhất hiện nay. Trường luôn chú trọng xây dựng một chương trình đào tạo bám sát với thực tế để sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường và không phải mất thời gian đào lại.

Để giúp sinh viên có thể trải nghiệm được công việc thực tế sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, Phòng khám tư nhân… đây chính là một nền tảng vững chắc để các bạn trẻ có thể xây dựng một tương lai tươi sáng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển duy nhất đó là đã có cơ hội trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng của trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nhu cầu học tại Trường cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top