Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường luôn là vấn đề HOT đối với các bạn trẻ, trong đó học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM có dễ xin việc cũng là đề tài đến nay chưa có điểm dừng.

Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Nếu cập nhật các thống kê mới nhất về tỷ lệ thất nghiệp giữa các ngành nghề có thể dễ dàng nhận thấy rằng, Y Dược luôn nằm trong nhóm ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Trong khi có những ngành từng HOT tại một thời điểm nào đấy giờ đã trở nên bão hòa, thậm chí là dư thừa nguồn nhân lực dẫn đến tình trạng thất nghiệp. Do đó, việc xác định nghề nghiệp là bước quan trọng giúp bạn có thể tránh khỏi tình trạng thất nghiệp, nắm bắt cơ hội để có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực bản thân đã chọn. Vậy tương lai Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm như thế nào và cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ra sao?

Vai trò và tương lai Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Nếu Điều dưỡng viên là trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe, giúp người bệnh có thể nhanh chóng bình phục thì các Kỹ thuật viên Xét nghiệm chính là những trợ thủ đắc lực giúp các chẩn đoán của bác sĩ trở nên chính xác hơn, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Hàng loạt các thống kê chỉ ra rằng, có đến 70% trường hợp chẩn đoán bệnh của bác sĩ dựa vào kết quả xét nghiệm y học. Điều đó có thể thấy rằng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đóng vai trò lớn trong quá trình khám chữa bệnh của người bệnh.

Đặc biệt với nền khoa học kỹ thuật công nghệ phát triển được ứng dụng vào trong y học phổ biến như hiện nay càng mở ra những điều kiện giúp ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học càng khẳng định vị trí của mình, mở ra một tương lai sáng lạn giúp kết quả xét nghiệm chuẩn xác và người Kỹ thuật viện Xét nghiệm có chỗ đứng vững vàng trong ngành Y. Đây cũng là lý do có thể khẳng định cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn trẻ theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nói chung và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM nói riêng có cơ hội việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Điều kiện mở ra cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Nói đến y học mọi người thường nghĩ đến Bác sĩ, Điều dưỡng viên hoặc Dược sĩ mà không biết rằng những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Chính vai trò quan trọng mang đến những kết quả chính xác, góp phần phản ánh tình trạng sức khỏe cũng như đưa ra những dự báo, phòng tránh các bệnh gây hại đến cơ thể mà chúng ta có thể tự tin rằng, theo học Kỹ thuật Xét nghiệm tại các trường đào tạo Y Dược sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp rọng mở.

Đặc biệt trước những ứng dụng rộng rãi của khoa học công nghệ kỹ thuật vào trong lĩnh vực Y học rất cần nguồn nhân lực trình độ cao, được đào tạo bài bản để có thể vận hành máy móc, trang thiết bị hiện đại. Mặt khác đây là ngành ít cạnh tranh khi không phải ai cũng có thể vượt qua những rào cản trong thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM, bởi đây là ngành cần tính cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, một cái đầu “lạnh” có thể phân tích, đánh giá và nhìn ra được những bất thường trong các mẫu vật xét nghiệm,… và không phải sinh viên học ngành nào cũng có thể xin việc chéo vào ngành Xét nghiệm.

Trong khi đó nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm kiểm nghiệm,… hiện đang rất khan hiếm; nhu cầu tuyển dụng là rất lớn; nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng, bệnh viện xây dựng ngày một nhiều,… là những điều kiện thuận lợi mở ra cơ hội nghề nghiệp đối với các Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM đáp ứng nhu cầu xã hội

Có thể thấy rằng tương lai ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng như người học ngành Xét nghiệm vô cùng rộng mở. Tuy nhiên điều này chỉ phát triển bền vững nếu bạn có đủ tài năng, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ giỏi và một trái tim “ấm”. Điều này hoàn toàn có thể làm được nếu bạn học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Do đó, địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM vô cùng quan trọng nên các thí sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM đáp ứng nhu cầu xã hội

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được đánh giá chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược TPHCM nói chung và Xét nghiệm nói riêng. Sự hội ngộ tổng hợp của tất cả yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, lộ trình học được kết hợp song hành giữa lý thuyết (30%) và thực hành 70%, song song với đó là kiến thức y học mở rộng được các giảng viên cập nhật liên tục. Ban lãnh đạo Nhà trường sáng suốt trong từng quyết định, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, xuất phát ở những điểm cao như bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… sẽ mang đến những điều lý thú, bổ ích trong từng giờ học và giúp sinh viên có những kiến thức tổng quan, chuẩn chỉnh nhất.

Nếu bạn có ý định trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi và phát triển nghề nghiệp trong tương lai thì học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn mở ra một tương lai tốt đẹp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top