Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm lấy điểm học bạ là bao nhiêu?

Hiện nay quy chế tuyển sinh đã được mở rộng, rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Xét nghiệm HCM nhưng còn băn khoăn về điểm học bạ.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Luôn nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng, bài bản và có quy mô, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm luôn là sự lựa chọn của đông đảo các bạn thí sinh trên cả nước. Nhằm thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh mà Bộ đưa ra, trong năm nay Nhà trường xét tuyển thí sinh dựa trên kết quả học bạ THPT, đây cũng là cơ hội tốt cho những thí sinh muốn học trong ngành Xét nghiệm mà không đủ khả năng vào Đại học. Tuy nhiên mức điểm xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại là nỗi băn khoăn của các thí sinh.

Quy định điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Xét nghiệm vốn là ngành học luôn được đánh giá cao khi có tiềm năng cơ hội việc làm lớn, mức lương tương xứng cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt, vì thế khá nhiều bạn trẻ đã thể hiện mong muốn được học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Việc lựa chọn học tập trong ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng là quyết định hoàn toàn chính xác đối với những thí sinh có học lực trung bình, khá bởi các em sẽ không cần phải lo lắng tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Hiện nay để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét học bạ THPT. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành người kỹ thuật Xét nghiệm viên. Vì thế thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bằng học bạ không cần quá lo lắng tới mức điểm xét tuyển năm 2019.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hiện tất cả các thông tin về xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 đã được cung cấp đầy đủ, vì thế thí sinh cần chủ động nắm rõ để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường.

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2019 theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Hiện nay chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được gói gọn trong thời gian 3 năm, sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau. Hiện nay mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường cũng vô cùng cân đối và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Vì thế các em hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thiện con đường học vấn bản thân.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top