Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM học mấy năm thì ra trường?

Em có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm nay nhưng em vẫn chưa nắm được thời gian học là bao lâu.

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM học mấy năm thì được nhận bằng tốt nghiệp?

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM học mấy năm thì được nhận bằng tốt nghiệp?

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM học mấy năm thì được nhận bằng tốt nghiệp?

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành nghề có tính ứng dụng cao và là dịch vụ không thể thiếu trong Y học hiện đại bởi đây là phương pháp hiện đại nhất cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên hiện nay nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học vẫn còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu khám sức khỏe của người dân.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã đủ điều kiện nộp hồ sơ theo học ngành Xét nghiệm hay ngành Dược, Điều dưỡng,…tại Trường.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong thời gian này sinh viên phải hoàn thiện chương trình bao gồm kiến thức chính trị, cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành, thực tế, thực tập, thi/ khóa luận và cuối cùng là được xét và công nhận bằng tốt nghiệp.

Sau khi nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, sinh viên có thể xin việc tại nhiều Bệnh viện khác nhau ở trong nước cũng như quốc tế miễn đáp ứng được những kỹ năng, kiến thức mà nhà cơ sở đó yêu cầu. Chẳng hạn như làm tại khoa Xét nghiệm của Bệnh viện, tại trung tâm kiểm nghiệm, các công ty có phòng xét nghiệm,…

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở đi hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Nhà Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top