Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2019 có cao không?

Em muốn đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 có cao không?

Đây là một trong những vấn đề được hầu hết thí sinh quan tâm khi chọn trường theo học. Đối với lĩnh vực Y Dược thì đây là một trong những lĩnh vực đặc thù cần rất nhiều trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất để phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Do đó học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng và học phí Cao đẳng Y Dược nói chung thường sẽ cao hơn so với các ngành nghề thuốc khối ngành xã hội hay kinh tế. Vậy chính xác học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 là bao nhiêu? Nhà trường tạo điều kiện học tập như thế nào đối với sinh viên?

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2019

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với 5 ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế bao gồm:

 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với những thí sinh yêu thích ngành học Xét nghiệm thì đây là một trong những gợi ý đáng lưu tâm về địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng năm 2019 tại Việt Nam. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học trong môi trường được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị học tập, hóa chất thí nghiệm,…. hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo trình độ chuyên môn cao như: cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… đủ nhiệt huyết và kinh nghiệm để đồng hành cùng sinh viên trong chặng đường 3 năm – thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Riêng về vấn đề học phí: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Năm 2019, Nhà trường tiếp tục thực hiện quyết định này và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía thí sinh và các bậc phụ huynh.

Đặc biệt, không chỉ thực hiện phương án học phí tiết kiệm mà Nhà trường còn triển khai nhiều kế hoạch nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Theo đó, chính sách An sinh Giáo dục, miễn giảm học phí cho những thí sinh có điểm đầu vào cao theo quy định của Nhà trường, học bổng sau mỗi kỳ cho sinh viên xuất sắc…liên tục được thực hiện hàng năm. Bên cạnh đó, những sinh viên thuộc diện chính sách sẽ được Nhà trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định.

Theo đó, tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là quyết định đúng đắn để bạn vừa có thể tiết kiệm tiền bạc vừa có được tấm bằng Cao đẳng với trình độ chuyên môn cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường. Hồ sơ gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; không vi pháp quy định luật pháp Việt Nam là đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019.

Đảm bảo quy định này, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ phản hồi đến thí sinh trong thời gian sớm nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top