Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 Cao đẳng Hộ sinh tiếp tục tiến hành xét tuyển qua học bạ THPT

Với quy chế tuyển sinh không đổi, năm 2019 Cao đẳng Hộ sinh tiếp tục tiến hành xét tuyển qua học bạ THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM qua học bạ THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM qua học bạ THPT

Năm 2019 Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh theo quy chế của Bộ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn không ngừng lỗ lực phấn đấu tạo ra cho nền y tế nước nhà những người cán bộ giỏi chuyên môn cùng tay nghề cao. Cũng chính vì vậy mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y dược trình độ cao đẳng. Với đội ngũ giảng viên lâu năm, giầu kinh nghiệm hiện Nhà trường là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước với những chuyên ngành mũi nhọn và nổi trội như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Nối tiếp những thành công trong các mùa tuyển sinh trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Vì thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH lên điều kiện xét tuyển sẽ được Nhà trường áp dụng theo quy chế của Bộ để nhằm đảm bảo chất lượng. Vì thế thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Dựa theo quy chế tuyển sinh có thể thấy trong năm 2019, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bỏ mức điểm chuẩn, theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên đều có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có phần nới lỏng đã mở rộng con đường học vấn cho những thí sinh có lực học vừa tầm nhưng yêu thích công việc của một người nữ Hộ sinh.

Học Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteru giúp thí sinh nâng cao tay nghề

Học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giúp thí sinh nâng cao tay nghề

Học chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như được sự đánh giá cao từ Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường HOT nhất hiện nay, đặc biệt với ngành Hộ sinh đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi sự phát triển vượt bậc của ngành trong nhưng năm vừa qua đã tạo điều kiện cho sinh viên mới ra trường rất dễ tìm việc làm ổn định, có một mức lương phù hợp. Với sự đầu tư bài bản về hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên theo học chuyên ngành Hộ sinh tại Nhà trường hoàn toàn có thể làm tại nhiều vị trí khác nhau như các bệnh viên lớn, phòng khám, trung tâm y tế… tùy vào định hướng công việc của bản thân mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ngành nghề phù hợp.

Đặc biệt đời sống con người ngày càng tăng cao, việc chú trọng về sức khỏe sinh sản cũng được quan tâm, chính vì vậy mà cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên mới ra trường sẽ vô cùng tiềm năng và tươi sáng. Nếu yêu thích môi trường học tập tai Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP HCM cũng như nhận thấy ngành Hộ sinh có thể giúp mỗi người học đổi đời, mở ra một tương lai tươi sáng các bạn thí sinh có thể nhanh chóng tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Việc thí sinh ứng tuyển hồ sơ sớm sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quá trình nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top