Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn bài thi tổ hợp môn nào?

Em đang chuẩn bị hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2019, muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì nên chọn bài thi môn tổ hợp thuộc khối nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Đây là câu hỏi của bạn Thùy Linh – Thái Bình gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trước thềm tuyển sinh năm học 2019 đang diễn ra. Để trả lơi cầu hỏi này cũng như giúp em có thể thông tin về kỳ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy HCM, Nhà trường sẽ có câu trả lời cụ thể như sau:

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn bài thi tổ hợp khối nào?

Cũng như các mùa tuyển sinh trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT Quốc gia. Trường sẽ dựa vào kết quả tốt nghiệp cũng như học bạ THPT để xét tuyển các thí sinh đáp ứng đủ tiêu chí có thể học tập trong chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng. Chính vì thế, nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, các em có thể lựa chọn bất cứ một trong 2 bài thi tổ hợp thuộc một trong hai khối thi Khoa học tự nhiên hay Khoa học xã hội.

Hiện nay vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng. Điều này sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và học tập tại ngôi trường bản thân yêu thích và hướng tới công việc của người Điều dưỡng viên trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Hưởng nhiều lợi ích khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là địa chỉ số một với những bạn trẻ yêu thích khối ngành Y dược bậc Cao đẳng. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, dảm bảo đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang có những lợi thế lớn như:

  • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn trên cả nước.
  • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
  • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
  • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
  • Nhà trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Nhờ có chương trình học tập chất lượng, mô hình đào tạo bài bản mà phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc ổn định cùng mức thu nhập tốt tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trong và ngoài nước.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy trên vi cả nước. Vì thế những thí sinh khi đã đảm bảo đủ điều kiện đều có thể làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gửi về trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top