Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào để dễ trúng tuyển nhất?

Việc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM đúng theo thời gian quy định sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển để hoàn thiện con đường học vấn bản thân.

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đúng theo kế hoạch, ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án cho mùa tuyển sinh năm 2019 ở các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng. Về cơ bản hình thức tuyển sinh trong năm học mới không có quá nhiều thay đổi so với các năm trước. Tuy nhiên, để chắc chắc cũng như mọi yêu cầu được đảm bảo thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM, cũng như thời gian nộp hồ sơ. Điều này sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào bậc Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng tại TP HCM.

Tìm hiểu điều kiện cùng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Vì không nắm rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 như thế nào nên rất nhiều thí sinh đã bỏ lỡ cơ hội học tập của mình. Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, cũng như nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y dược. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu quan trọng trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Cũng căn cứ vào điều kiện trên ta có thể thấy, năm 2019 cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã được rộng mở, giảm tải độ rủi ro trong thi cử và không cần lo lắng đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, ngoài đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu sau. Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển cũng như áp dụng chế độ miễn giảm với từng trường hợp để đảm bảo đúng quyền lợi cho thí sinh.

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 có thể gửi qua đường bưu điện về Nhà trường hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Thí sinh đăng ký càng sớm cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng càng tăng cao

Thí sinh đăng ký càng sớm cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng càng tăng cao

Thời gian ứng tuyển hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019

Trước khi mùa tuyển sinh năm 2019 chính thức bắt đầu, nhiều thí sinh đã đến tham quan, nhận tư vấn tại trường và mong chờ đến ngày chính thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Hiện ban tuyển sinh Nhà trường cũng liên tục nhận được sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh qua các kênh tư vấn. Một điều dễ nhận thấy là hiện nay thí sinh ngày càng chuộng hình thức xét tuyển thông qua học bạ THPT. Tuy nhiên, khi xét tuyển bằng học bạ, thí sinh nên đăng ký sớm, bởi số lượng chỉ tiêu có hạn, khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh hiển nhiên những thí sinh nộp sau sẽ khó có cơ hội. Theo đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM sẽ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ngay sau thời điểm các em đã biết điểm thi THPT quốc gia năm 2019. Với những thí sinh tốt nghiệp các năm về trước và đã có bằng, các em có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ theo mẫu trên và gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Để tạo mọi điều kiện cho thí sinh, hiện ban tuyển sinh Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, trường cũng sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước và kết thúc đợt xét tuyển khi đã đủ chỉ tiêu.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top