Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lưu ý cần phải nhớ nếu không muốn làm sai hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng là ngành nhận được nhiều sự quan tâm trong mùa tuyển sinh 2019. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh sai sót trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Cần lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cần lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cần những giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Nhận được sự tin tưởng và giao phó trọng trách trong sự nghiệp đào tạo cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với nhiều thông tin hấp dẫn, thuận lợi cho quá trình đăng ký theo học của tất cả thí sinh trên cả nước.

Với mong muốn có được chất lượng đầu ra tốt nhất, yêu cầu về đầu vào của Nhà trường được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ, trong đó thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh cần chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định trên cũng như điền chính xác, đẩy đủ thông tin trong Phiếu ĐKXT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cũng như hoàn thiện đúng hồ sơ theo quy định sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao lâu?

Bên cạnh việc hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo quy định thì việc gửi chúng về Nhà trường trong khoảng thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là cơ sở mở ra những cơ hội để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại cơ sở TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai nhiều đợt tuyển sinh. Tuy nhiên với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hoặc những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể gửi hồ sơ sau khi nhận được Chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời do trường THPT thí sinh học lớp 12 cấp.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không lo học phí

Năm 2019, Nhà trường tiếp tục triển khai chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối với những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt. Riêng những thí sinh không đủ điều kiện miễng giảm học phí thì chỉ mất 940.000 đồng/tháng/sinh viên.

Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ cũng như động viên tinh thần học tập của sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Với những việc làm thiết thực, thí sinh học Điều dưỡng cũng như các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có được cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh mong muốn tuyển sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top