Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7, chủ nhật

Trước tình trạng quá nhiều thí sinh mong muốn học ngành Vật lý trị liệu nhưng không thể học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7, chủ nhật.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7, chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7, chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phá vỡ khoảng cách ngành học

Nếu như Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe thì Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu có quy định về điều kiện đơn giản hơn.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mở rộng đối tượng tuyển sinh bao gồm các tiêu chí sau:

  • Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Dược, Đại học Bách khoa, Đại học Hàng hải,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học đúng theo kế hoạch.
  • Thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không giới hạn phạm vi ngành học, chỉ cần đảm bảo yêu cầu về trình độ đầu vào thì bạn hoàn toàn có thể học tập ngành học bản thân yêu thích cũng như có được tấm bằng bản thân mong muốn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7, chủ nhật

Không chỉ áp dụng điều kiện tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu linh hoạt ngoài giờ hành chính – vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian đào tạo này, sinh viên theo học không chỉ được học tập ngành bản thân yêu thích mà vẫn có thể không ảnh hưởng đến chất lượng công việc đang làm, giúp bạn có thu nhập để đảm bảo cuộc sống cũng như chi trả cho việc học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019

Trong khi đó, mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao do các cử nhân ngành khác đang rơi vào tình trạng thất nghiệp vô cùng lớn. Do đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7, chủ nhật như một cơ hội lớn giúp người học đạt được mục đích có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Khung thời gian đào tạo lý tưởng cùng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đơn giản trở thành một trong những lý do thuyết phục thí sinh theo học chương trình đào tạo này.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thí sinh theo học chỉ cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh có thể lựa chọn hình thức nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện. Tất cả những bộ hồ sơ đáp ứng được các quy định về điều kiện cũng như thời gian giao nộp đều có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường trong năm 2019.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ để nhận được phản hồi sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top