Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối có cao hơn lớp cuối tuần?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được chia ra làm buổi tối và cuối tuần, thời gian học khác nhau liệu có sự chênh lệch học phí giữa 2 khung thời gian?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Không giống như bậc đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM đa phần là những người đã đi làm hoặc đã có gia đình, vì vậy họ có nhiều mối quan tâm lo lắng hơn. Đặc biệt là thời gian học và mức học phí. Bởi học phí Văn bằng 2 ngành Dược luôn đứng top đầu, cộng thêm tiền mua tài liệu tham khảo… cũng sẽ là một khoản chi phí đáng được cân nhắc.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra khi yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH trở lên. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Đối với những em trúng tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đào tạo chung trong vòng 18 đến 20 tháng, thí sinh có thể lựa chọn thời gian học vào 2 khung giờ chính:

  • Khung thời gian 1: Học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Khung thời gian 2: Học vào cuối tuần T7 và chủ nhật.

Vì thế sinh viên cần tự cân nhắc để chọn cho mình những khung giờ học cân đối, đảm bảo giữa công việc cá nhân và việc học.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về trường

Thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về trường

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối và cuối tuần

Luôn phấn đấu để giữ vững vị trí top đầu các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược tốt nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị, xây dựng bệnh viện riêng,… mà trường còn xây dựng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng linh hoạt và hợp lý với thí sinh. Với thời gian học tập như vậy, trước khi làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần cân nhắc thật kĩ và sắp xếp thời gian cá nhân, công việc, học tập cho hợp lý.

Với chất lượng đào tạo mỗi nơi sẽ khác nhau nên Bộ Lao động TB&XH sẽ cho phép các trường đào tạo Y Dược trong đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tự cân đối mức học phí phù hợp chương trình giảng dạy nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. So với mức học phí các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và xét nghiệm Y học chính quy thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM  ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần cũng gần tương đương như nhau.

Theo đó, để đảm bảo quyền lợi và công bằng cho những thí sinh học buổi tối hoặc cuối tuần, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ để mức học phí vào 2 khung thời gian này giống nhau. Cụ thể, học phí ngành Dược hệ văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là 7.200.000đ/ 1 kỳ. Đây là mức học phí được đánh giá là hợp lý, có phần thấp hơn so với các trường khác. Bên cạnh mức học phí tốt nhất, trường còn có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên như học bổng, vay vốn với những em có hoàn cảnh khó khăn.

Khi đã nắm rõ được quy chế tuyển sinh cùng mức học phí và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần nhanh tay tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến tại Trường. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và tiến hành nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top