Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên nhận được những cơ hội gì khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Khi tốt nghiệp chuyên ngành này sinh viên có nhiều cơ hội việc làm tiềm năng khác.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những quyền lợi đi kèm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những quyền lợi đi kèm

Những ưu điểm nổi bật của chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ, có nhu cầu học thêm văn bằng Dược để bồi đắp kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được thụ hưởng nhiều ưu điểm như: Hình thức đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính hoặc học vào cuối tuần, thời gian học rút ngắn nhờ giảm tải một số môn cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành, chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian, điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm ngành Dược hấp dẫn. Nhờ vào những ưu điểm trên, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Công việc của người Dược sĩ khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2

Dược luôn được nhận định là ngành nghề giữ vai trò quan trọng trong hệ thống nền y tế nước nhà. Tuy nhiên nhân lực ngành Dược Việt Nam hiện nay còn thiếu cả về số lượng và chất lượng. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng y tế, thiếu hụt nhân lực còn gây áp lực nặng nề cho đội ngũ nhân lực ngành Y tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Để giải quyết tình trạng trên, Bộ Y tế có nhiều chính sách quan tâm đến nguồn nhân lực ngành Dược, tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho Dược sĩ với mức thu nhập cao. Học viên đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau tại hệ thống Y tế Việt Nam tùy thuộc vào trình độ và năng lực của mình. Hiện nay tại các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc tư nhân, công ty dược phẩm thường tuyển người dược sĩ tại những vị trí công việc như:

  • Công tác tại các công ty dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
  • Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
  • Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.
  • Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.
  • Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
  • Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.

Nhìn nhận được những lợi thế trong công việc cùng mức lương, năm 2019 khá nhiều thí sinh lựa chọn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên, giáo viên cũng như điều kiện học tập cơ sở vật chất. Trong năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH. Tùy vào bằng cấp của đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tương ứng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Trong mùa tuyển sinh năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm. Vì thế khi đã đảm bảo đủ điều kiện thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top