Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn thuyết phục nhà tuyển dụng, có được cho mình công việc thuận lợi sau khi tốt nghiệp.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm đơn giản
 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm đơn giản

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tiết kiệm thời gian học tập

Nếu như ngành Dược hệ Đại học có thời gian đào tạo ít nhất cũng mất từ 4 -6 năm thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm chỉ tốn của bạn từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Đây được xem là mốc thời gian lý tưởng để người học vừa có thể trang bị đầy đủ kiến thức, vừa có được tấm bằng giá trị, vừa có được cơ hội việc làm cao. Cụ thể:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Dược, Đại học Y,…
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng, Ngoại Thương,…

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Yêu thích ngành Dược và mong muốn trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai thì Đại học luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng hay may mắn thực hiện được mong muốn của mình.

Lời khuyên dành cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội việc làm từ ngành Dược dù đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác: Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn thí sinh nên tham khảo hàng đầu.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật theo quy định.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược cho cơ hội việc làm cao, thu nhập ổn định
Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược cho cơ hội việc làm cao, thu nhập ổn định

Nỗi lo học phí bị phá bỏ

Thông thường học phí luôn là gánh nặng đối với tất cả những ai muốn theo học ngành nghề gì. Tuy nhiên đối với học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể yên tâm rằng Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học tập tốt nhất.

Do đó, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng được cân nhắc kỹ lưỡng, vừa đảm bảo không gây áp lực cho sinh viên vừa không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo. Theo đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức phí là 7.200.000 đồng/kỳ/sinh viên.

Sinh viên theo học có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ bên dưới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể được giải đáp chính xác, chi tiết và nhiệt tình nhất:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top