Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 tháng

Nắm bắt thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn, nhiều thí sinh đã nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 tháng

Trong khi các ngành khác đang lao đao với tình trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp nhan nhản và không ngừng gia tăng về số lượng thì ngành Y Dược lại có được tiềm lực phát triển mạnh mẽ. Một điều dễ hiểu khi nền kinh tế ngày càng đi lên thì con người càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Do đó, đây là cơ hội giúp các bạn trẻ có ngay việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong một cuộc khảo sát mới nhất hiện nay cho thấy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là một trong những ngành học thu hút lượng lớn thí sinh theo học bên cạnh chương trình đào tạo chính quy. Không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức về ngành Dược để có thể tự chăm sóc bản thân mà còn mở ra công việc lý tưởng với nhiều vị trí phù hợp với năng lực bản thân.

Đặc biệt ngành Dược đang trong tình trạng báo động thiếu nguồn nhân lực và tình trạng này sẽ càng tăng cao nếu không bổ sung, đào tạo ngay từ bây giờ. Vì vậy, đào tạo nhân sự ngành Dược nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên môn, trở thành nhiệm vụ cấp thiết của rất nhiều cơ sở đào tạo hiện nay.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 18 – 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá phù hợp với trình độ chuyên môn vốn có của thí sinh đã học ở Văn bằng trước đó. Bởi để có thể theo học, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau:

  • Đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đảm bảo được các tiêu chí, bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nhanh chóng tiến hành học tập theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Y học cổ truyền,… và 20 tháng đối với thí sinh đã có tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Báo chí, sư phạm, kinh tế, ngân hàng,…

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những gì?

Sau khi đảm bảo các tiêu chí về điều kiện và muốn theo học ngành này, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi về Nhà trường thông qua đường bưu điện. Tất cả những thí sinh đảm bảo các quy định về tuyển sinh đều có cơ hội sở hữu tấm vé học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại một trong những địa chỉ học uy tín trên cả nước.

Nếu thí sinh không có thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 thì cũng có thể đăng ký học và thứ 7 và chủ nhật, hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top