Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người vừa đi làm nhưng vẫn có thể theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nằm trong khuôn khổ quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định theo từng đối tượng xét tuyển. Cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng, Báo chí, Tài chính,…

Ở chương trình đào tạo này, các học viên sẽ được miễn các môn học đại cương như: Chính Trị, Tin học, Pháp Luật, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên Ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được sắp xếp linh hoạt không bị bó buộc vào khung giờ hành chính. Đặc biệt, thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược và có thể ứng tuyển vào bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc hay bất kỳ công ty dược phẩm nào trên cả nước.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 và chủ nhật, thí sinh cần phải đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 - 20 tháng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 – 20 tháng

Đảm bảo các điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là điều kiện chung được áp dụng đối với các ngành Y Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… Thí sinh muốn theo học ngành nào có thể đăng ký tuyển sinh nếu đảm bảo được các quy định về điều kiện trên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 bao gồm:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top