Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 học ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Tìm kiếm một địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế trong bối cảnh có rất nhiều trường đào tạo trên địa bàn TPHCM đang là thách thức lớn với rất nhiều thí sinh.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng là vô cùng cấp thiết

Theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết từ năm 2021 các bệnh viện, Cơ sở Y tế sẽ ngừng nhận Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng viên, Dược sĩ trình độ Trung cấp. Từ đó đặt ra vấn đề với các cử nhân Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ buộc phải liên thông lên hệ Cao đẳng để có thể tiếp tục gắn bó và thăng tiến với nghề.

Đây là thực tế hiển nhiên khi mà nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đang ngày càng đa dạng hơn bao giờ hết. Mức sống của con người dần nâng cao kéo theo sự ra đời của các Bệnh viện, Cơ sở Y tế, chưa kể đến các Cơ quan, đơn vị thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cũng đang phát triển rầm rộ.

Nền Y học phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu từ con người, đồng nghĩa rằng, các cán bộ Y tế phải không ngừng nâng cao trình độ. Để từ đó có thể tiếp thu, lĩnh hội và ứng dụng những tiến bộ khoa học vào công tác chữa trị cứu người.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn địa chỉ đạt chuẩn Bộ Y tế

Trước thực tế nêu trên, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dường như là con đường duy nhất để các ứng viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là trong số hàng trăm địa chỉ cùng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Việt Nam, có rất ít các ngôi trường thực sự đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhất là đảm bảo được những tiêu chí mà Bộ Y tế đưa ra với một người Cán bộ Y tế thời 4.0.

Với những thí sinh đang băn khoăn chưa biết nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu uy tín, chất lượng, có thể chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Là trường trực thuộc Bộ LĐTB& XH và Bộ Y tế, ngôi trường này luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía thí sinh và Quý Phụ huynh trên cả nước.

Đáng nói hơn, với thâm niên hàng chục năm trong công tác đào tạo nhân lực Y tế, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là số ít “cây đại cổ thụ” bên cạnh các ngôi trường tên tuổi hàng đầu ở hệ đại học như Đại học Y Dược TPHCM.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có điểm gì nổi bật?

Khác biệt hoàn toàn với các trường cùng hệ đào tạo Y Dược, chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được bố trí linh hoạt dành hẳn 70% cho thực hành, bên cạnh lý thuyết chỉ chiếm 30%. Đặc biệt, Nhà trường đầu tư mạnh tay trang bị máy móc, cơ sở vật chất khang trang hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Do vậy, ngay từ năm nhất sinh viên đã được học thực hành xuyên suốt để trau dồi tay nghề phục vụ cho công việc sau này.

Với phương châm đào tạo phải gắn liền thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn lấy hình tượng người Cán bộ Y tế trong thời đại 4.0 làm định hướng đào tạo sinh viên. Theo đó, Anh văn và Tin học là hai yếu tố hàng đầu được ngôi trường này chú trọng bên cạnh đào tạo kỹ năng mềm, Y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên.

Thời gian học với liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành là 1,3-1,5 năm. Đặc biệt, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp vào các ngày cuối tuần để vừa không ảnh hưởng đến công việc cá nhân mà vẫn có thể hoàn thiện học vấn của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cần những gì?

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019, sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh quy định, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp của hệ Trung cấp Y Dược đã học, yêu cầu 2 bản photo công chứng
  • Kèm theo bảng điểm của ngành học tương ứng, yêu cầu 2 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên
  • Giấy khai sinh: yêu cầu 1 bản photo công chứng

Hoàn tất thủ tục hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo một trong hai cách sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường gần nhất.
  • Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Nguồn: https://caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top