Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuy là phương án hoàn hảo giúp ứng viên Trung cấp gắn bó lâu dài và thành công với nghề. Song nhiều người vẫn còn băn khoăn với độ tuổi tuyển sinh năm nay, nhất là các thí sinh đã ngoài 40 tuổi.

Giới hạn độ tuổi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM
Giới hạn độ tuổi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM

Vậy thì độ tuổi quy định của Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng – Con đường duy nhất cho người tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Thông tư 26 của Bộ Y tế & Bộ LĐTB& XH đã quy định rõ về việc chuẩn hoá trình độ Cán Bộ Y tế phải đạt từ Cao đẳng trở lên. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng với tất cả Cử nhân Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên hệ Cao đẳng để có thể đáp ứng yêu cầu của ngành.

Đây được xem là phương án kịp thời của Bộ nhằm thanh lọc và đồng bộ hoá chuẩn năng lực Cán Bộ Y tế nước ta. Bởi lẽ, công tác chăm sóc sức khoẻ đang ngày một phát triển hơn, mở rộng hơn với sự đầu tư xây dựng thêm các bệnh viện phục vụ nhu cầu của người dân. Cùng với đó là xu thế hội nhập từ nước ngoài, nếu Cán bộ Y tế Việt Nam không được trang bị kiến thức, kỹ năng theo chuẩn nhất định thì sẽ rất khó để cập nhật kiến thức, phát minh tiên tiến từ nhân loại.

Chỉ với thời gian học tập từ 15- 18 tháng tuỳ theo từng đối tượng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không chỉ giúp chúng ta hoàn thiện phần kiến thức chuyên sâu của nghề Điều dưỡng mà còn mang tới cơ hội việc làm cực kỳ cao sau khi ra trường.

Cụ thể, nếu như là Cử nhân Trung cấp Điều dưỡng bạn chỉ được bó hẹp ở một số công việc với vị trí nhất định. Thì khi đã hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Phòng khám, Thẩm mỹ viện bất kỳ hoặc tự mở quầy thuốc bán riêng bên ngoài.

Đặc biệt, chúng ta còn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên tại Nhật thông qua hình thức xuất khẩu lao động – một phương án lý tưởng mà chỉ dành cho những ai có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mới nhất

Đáp ứng mong muốn học tập từ đông đảo thí sinh cùng nhu cầu cung ứng Điều dưỡng viên chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Điều kiện tuyển sinh giản đơn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngành học bất kỳ thuộc nhóm sức khoẻ như Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng,..
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Như vậy so với trước đây quy định tuyển sinh đã nới lỏng và giản đơn rất nhiều. Trong đó tuyển sinh cả những thí sinh tốt nghiệp một ngành bất kỳ thuộc nhóm Y Dược, thay vì trước đây chỉ cho phép người có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng tương ứng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019

Độ tuổi quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Về độ tuổi quy định đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs  TPHCM cũng xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau.

Hiện nay với cương vị là đơn vị đầu tàu chịu trách nhiệm cung ứng Điều dưỡng viên chất lượng, Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, đồng thời không giới hạn độ tuổi học tập. Do vậy, bất kỳ mọi thí sinh có nguyện vọng theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao đều có thể đăng ký sau khi đáp ứng yêu cầu tuyển sinh như quy định.

Bên cạnh đó, lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần cùng khung thời gian trong vòng 15-18 tháng (tuỳ đối tượng) sẽ giúp sinh viên nhanh chóng ra nghề, ổn định thu nhập và cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh có thể theo dõi trên trang Website chính thức của Nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn cụ thể các vấn đề liên quan.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top