Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký. Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM cần những giấy tờ gì?
Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM cần những giấy tờ gì?

Trường nào tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Điều dưỡng viên là một ngành nghề không quá xa lạ với những bạn trẻ tại Việt Nam. Đối với nhiều người, đó không chỉ là đam mê mà còn là con đường thuận lợi để giúp họ có được một tương lai tươi sáng. Trong các cơ sở Y tế, Điều dưỡng viên là bộ phận quan trọng, kết nối giữa Bác sĩ và người bệnh, hỗ trợ họ trong quá trình điều trị. Đặc thù công việc của Điều dưỡng viên là chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, theo dõi sát sao những diễn biễn sức khỏe của người bệnh và báo cáo cho Bác sĩ.

Tại Việt Nam, Điều dưỡng viên là vị trí được tuyển dụng nhiều trong các Bệnh viện, Trạm Y tế, các Spa, Viện thẩm mỹ,…. Ở nước ngoài, các Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe tại nhà là nghề phổ biến, đem đến cho người làm khoản thu nhập cao, lên tới hơn 40 triệu đồng/1 tháng. Trong đó, sinh viên Điều dưỡng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng rất được ưa chuộng. Vì thế, nhiều trường đã chú trọng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng để giúp nhiều thí sinh có cơ hội phát triển tương lai.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM đã trở thành một địa chỉ đào tạo chất lượng các ngành Sức khỏe nói chung tại TP.HCM. Chương trình đào tạo tiên tiến, nâng cao cơ hội thực hành cho sinh viên, đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, Nhà trường luôn được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn trong nhiều kì tuyển sinh. Được biết, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học thế mạnh, mở ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho tương lai.

Hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ học dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp thuộc nhóm ngành Y Dược. Với điều kiện rộng mở, lượng hồ sơ gửi về Nhà trường đang ngày càng tăng cao, chứng tỏ sức hấp dẫn của ngành học cũng như chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM.

Căn cư vào đối tượng tuyển sinh đa ngành nghề nhưng đều có một mục tiêu chung đó là thành công ở lĩnh vực Điều dưỡng viên, Nhà trường cũng có những điều chỉnh về thời gian đào tạo. Tuy vậy, các bạn đều được đảm bảo các kiến thức cơ bản quan trọng của chuyên ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, người học có 70% thời gian thực hành và thực tập để nâng cao các kĩ năng nghề nghiệp.

Hiện nay, thí sinh muốn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

  • 01 Giấy khai sinh ( bản sao công chứng )của thí sinh đăng kí.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp ở ngành Trung cấp đã học (có công chứng).
  • Kèm theo 02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 kèm theo 2 ảnh 4×6.
  • Các giấy tờ ưu tiên ( nếu có ).
Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM
Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM

Thời gian và cách thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với sức hút riêng của chuyên ngành Điều dưỡng, hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM dự kiến khai giảng nhiều khóa học trong năm. Theo đó, Nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức các khóa học vào cuối tuần để thí sinh dễ dàng đăng kí học.

Các bạn có thể nộp hồ sơ theo một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, lưu ý ghi rõ địa chỉ người nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM.

Cách 3: Ghi danh trực tuyến và gửi hồ sơ bổ sung khi nhận được thông báo

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top