Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mang đến thu nhập cao sau tốt nghiệp

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên có được cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao, đâu là lý do khiến ngành học này mang lại nhiều lợi thế cho người học đến vậy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mang đến thu nhập cao sau tốt nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mang đến thu nhập cao sau tốt nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mang đến thu nhập cao sau tốt nghiệp

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành có tiềm năng phát triển nghề nghiệp nhất hiện nay so với các ngành thuộc hệ thống ngành Y Dược, Vật lý trị liệu không chỉ giúp người bệnh hồi phục lại các chức năng đã mất của cơ thể mà còn giúp nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, số lượng bệnh nhân mắc các bệnh lý có tổn thương cơ quan trong cơ thể như tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tai biến mạch máu não,…ngày một gia tăng, khiến cho nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng theo đó mà tăng cao. Hơn thế nữa, số lượng các phòng khám, Trung tâm chuyên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng tăng lên nhanh chóng khiến cho nguồn nhân lực vốn đã thiếu hụt nay lại càng thiếu hụt hơn. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng  – đây là mức thu nhập mà không phải ngành học nào cũng có được.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín chất lượng. Một trong những trường được nhiều thí sinh lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp, công việc sau khi ra trường.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bằng cách xét tuyển những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Thời gian học kéo dài từ 18 – 20 tháng, sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại nhiều trung tâm, phòng khám thậm chí là tự tạo được việc làm cho bản thân nếu bạn thực sự có tay nghề cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top