Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu có dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp?

Em đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng nhưng muốn chuyển sang ngành Vật lý trị liệu thì có được hay không, học xong ngành vật lý trị liệu có lo thất nghiệp hay không?

Học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu có dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp?

Học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu có dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp?

Học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu có dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp?

Học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu có dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp hay không cũng là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh trước khi lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu. Tiến sĩ y dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong thị trường lao động hiện nay không khó để bắt gặp tình trạng rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn học chuyển đổi sang ngành Y Dược nói chung hay ngành vật lý trị liệu nói riêng.

Điều này được lý giải là do ngành Y Dược hay ngành vật lý trị liệu đang là ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực, sinh viên theo học những ngành này sẽ có cơ hội việc làm rộng mở, mang tới mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa lợi thế mà ngành vật lý trị liệu mang lại cho người học thí sinh cần lựa chọn được địa chỉ uy tín chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành vật lý trị liệu hay bất cứ ngành học nào khác trong hệ thống ngành y tế đều tập trung gắn liền thực tiễn với lý thuyết, giúp sinh viên nắm được đầy đủ và chi tiết các kỹ năng chuyên ngành, cách thực hiện các kỹ thuật, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp thành thạo với tay nghề cũng như đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM

Để có thể theo học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Điều kiện 1: Thí sinh cần phải đáp ứng đáp ứng điều kiện có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, hoặc Sư phạm, Kế toán, Báo chí, Kỹ sư…
  • Điều kiện 2: Thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM tùy thuộc là bằng cấp mà sinh viên đã có trước đó. Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… Thời gian học tại văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu sẽ là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng cao đẳng vật lý trị liệu chính quy và tấm bằng này có giá trị tương đương với những sinh viên học cao đẳng vật lý trị liệu chính quy ngay từ đầu. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top