Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có tăng theo xu hướng chung?

Năm 2020 nhiều trường CĐ, ĐH đào tạo Y dược đều có xu hướng tăng học phí so với các năm trước. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí tại Nhà trường năm 2020 là bao nhiêu?

 

Dao Tao Vat Ly Tri Lieu Phcn Pasteur 9 5 E1559959123852
Chuyên ngành Vật lý trị liệu năm 2020

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tăng hay giảm?

Khi đã học tập trong ngành Y dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng, mức học phí có thể sẽ cao hơn một chút, bởi đây là ngành học cần được thực hành thường xuyên để chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất.

Nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Vật lý trị liệu một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề, bởi chỉ khi có được tay nghề giỏi sinh viên sau khi tốt nghiệp mới tìm được công việc làm phù hợp, đảm bảo được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Năm 2020 trong bối cảnh phần lớn các trường ĐH, CĐ đào tạo chuyên ngành Y dược đều có xu hướng tăng học phí thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn giữ nguyên mức học phí như năm 2019. Cụ thể, thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hay các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đều có mức học phí là 940.000đ/ tháng.

Ngoài mức học phí phù hợp, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên… theo quy định của Bộ đề ra. Hàng năm trường cũng luôn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể hoàn thiện ước mơ bản thân một cách tốt nhất.

Tuyen Sinh Cao Dang Vat Ly Tri Lieu Pasteur 18 8
Năm 2020 Cao đẳng Vật lý trị liệu miễn giảm học phí với từng đối tượng thí sinh

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur Sài Gòn năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, theo đó Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện này đều được xét tuyển thẳng vào trường. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường với mã ngành chính xác
  • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Trong mùa tuyển sinh mới, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi cân nhắc về mức học phí cùng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top