Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tại HCM để có chất lượng tốt?

Luôn có rất nhiều câu hỏi được học viên đặt ra khi tìm kiếm một địa chỉ học Cao đẳng Dược. Trong đó chương tình đạo tạo, quy chế tuyển sinh và học phí luôn là những yếu tố lớn mà thí sinh quan tâm.

Mo Hinh Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3
Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng cao năm 2020

Một địa chỉ đào tạo tốt luôn là tiền đề chính để sinh viên có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp trong tương lai. Năm 2020 thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chú ý đến những yếu tố sau:

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Với những thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao qua các năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết.

Trong quá trình giảng dạy, Nhà trường luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên có thể thuần thục kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Dược. Chính những yếu tố cộng hưởng từ cơ sở vật chất cho tới điều kiện học tập đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn và theo học giữa vô vàn các ngôi trường khác trong tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường cũng là đơn vị được Bộ LĐTB –XH cũng như Bộ Y tế đánh giá và giao phó cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành y dược trên cả nước. Vì thế trong năm 2020 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiejm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 5 4
Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Không chỉ ghi dấu ấn trong chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng được đánh giá cao bởi quy chế tuyển sinh đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Cụ thể, năm 2020 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra với tiêu chí, tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH đi kèm với đó là điều kiện sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Đảm bảo được những yêu cầu do Nhà trường và Bộ đề ra thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Mục đích của việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nhằm giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào tại Nhà trường. Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y dược tốt nhất hiện nay.

Năm 2020 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Văn phòng tuyển sinh hoặc Đăng ký trực tuyến thông qua website. Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top