Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 thay đổi như thế nào?

Năm 2020 Cao đẳng Dược đưa ra mức học phí đào tạo riêng nhằm giúp thí sinh có sự cân nhắc, lựa chọn ngồi trường học vừa sức và phù hợp với kinh tế bản thân hiện có.

Dang Ky Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 21 4 600x
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Tìm hiểu về cơ hội việc làm ngành Dược trong tương lai

Cơ hội việc làm luôn là yếu tố chính mà thí sinh quan tâm khí quyết định theo học một chuyên ngành. Đặc biệt hiện nay nhiều ngành nghề trong xã hội đang trở lên dư thừa nguồn nhân lực, tình trạng thất nghiệp xảy ra nhiều cấp bậc thì việc cân nhắc kỹ trước khi theo học là điều vô cùng cần thiết.

Về cơ bản đối với chuyên ngành Dược, sau khi tốt nghiệp các em có rất nhiều cơ hội việc làm tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược với những vị trí công việc như:  Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

Trước nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu như hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Điều kiện trên cũng được áp dụng với chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà trường.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 21 4
Cao đẳng Dược năm 2020 áp dụng mức học phí cân đối

Học phí Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2020

Một trong những điều thí sinh cần lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoặc thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website Nhà trường để được nhanh nhất.

Không chỉ đơn giản trong thủ tục tuyển sinh, học phí Cao đẳng Dược TP.HCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là phù hợp với chương trình và chất lượng đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Đặc biệt với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top