Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu những cơ hội việc làm của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy

Với chất lượng chuyên môn chú trọng đào tạo thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường đã giúp nhiều Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định ở nhiều vị trí.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng có thể đảm nhận nhiều vị trí trong công việc

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng có thể đảm nhận nhiều vị trí trong công việc

Hầu hết mọi người đều cho rằng, tốt nghiệp ngành Dược nghiễm nhiên sẽ trở thành Dược sĩ và đứng quầy bán thuốc. Điều này không sai, tuy nhiên nó chỉ là một nghề rất nhỏ trong nghề Dược, thực tế các sinh viên Cao đẳng, Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt nghiệp và đang làm các công việc như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối dược phẩm, kiểm kê chất lượng, quản lý dược…

Đặc biệt với nhu cầu sử dụng nhân sự lớn như hiện nay thì cơ hội việc làm của các Dược sĩ ngày càng được nâng cao và trở thành một trong TOP các ngành học có giá trị đến nhiều thế hệ sau. Với sự tiềm năng trong công việc hiện nay những người dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ra trường có thể đảm nhiệm được nhiều công việc như:

 • Trở thành các dược sĩ được cấp phép bày bán mở hiệu thuốc tại bất cứ đâu. Hiện đây là công việc khá nhàn hạ, thu nhập tương đối cao, ổn định cho các bạn trẻ.
 • Có thể nhân viên tại các viên nghiên cứu, sản xuất dược phẩm với các chức danh như nhân viên lao động kỹ thuật, nhân viên dây chuyền sản xuất, hay những nhà cung ứng vật tư thiết bị dược.
 • Hướng nghiệp dược hay còn gọi là sơ cấp dược, giúp việc cho dược sĩ, y bác sĩ, có thể phụ trách cấp thuốc ở khoa dược trong các bệnh viện.
 • Trở thành dược sĩ trung học với vai trò trợ lý của dược sĩ đại học, được phép tham gia làm việc ở mọi lĩnh vực khác nhau của ngành dược.

Có thể nói ngành Dược là ngành học có thời thế ở mọi thời điểm, vì thế đây chính là ngành học mà rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn theo học. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…. Đây chính là một tín hiệu tốt ngầm khẳng định được số lượng nhân lực ngành Dược còn thiếu trong hệ thống y tế sắp được lấp đầy cũng như tránh được nhiều nạn thất nghiệp trong tương lai.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 3

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nhằm phát huy các truyền thống đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm. Để có cơ hội học tập nhanh nhất bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Trong mùa tuyển sinh năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào có khi đã đảm bảo tốt về mặt điều kiện.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top