Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào cuối tuần tại HCM

Hiện nay nhu cầu học liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào cuối tuần đang tăng cao, khi mà một lượng lớn các thí sinh đều muốn có thể vừa học vừa đi làm.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào cuối tuần tại HCM

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào cuối tuần tại HCM

Nhu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh ngày càng được đề cao hơn, yêu cầu về chất lượng của các Hộ sinh phải được nâng cao hơn trước. Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện chuẩn hóa nguồn nhân lực Hộ sinh, cụ thể yêu cầu các hộ lý phải có trình độ cao đẳng trở lên. Do vậy học liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang là yêu cầu bắt buộc đối với các nữ hộ sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp.

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào cuối tuần tại HCM

Như đã đưa tin, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh và có bằng tốt nghiệp THPT, đáp ứng một lượng lớn các thí sinh đang có nhu cầu theo học. 

Tuy nhiên, hiện nay đa số những người có nhu cầu đi học liên thông đều đã đi làm nên thời gian tương đối hạn hẹp, bận công việc ở cơ quan, việc gia đình… Chính vì thế học liên thông ngoài giờ hành chính là giải pháp giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời vẫn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày ở cơ quan.

Chính vì điều đó, mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc nguyện vọng của các thí sinh, mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 với khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, học viên có thể đăng ký tham gia khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mà không ảnh hưởng đến công việc.

Chương trình đào tạo kéo dài trong thời gian 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trình độ cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trình độ cao

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại VPTS của nhà trường khu vực phía nam.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top