Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2022 liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có phải thi tuyển đầu vào?

Trong năm 2022, theo quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh thí sinh có phải thi tuyển đầu vào không? Thông tin quy định sẽ được cập nhật ở bài viết sau.

Quy định học lên Cao đẳng Hộ sinh có phải thi?

Nhằm giúp các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về điều kiện đầu vào cũng như chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng tuyển sinh Nhà trường xin thông tin đến các thí sinh một số nội dung cụ thể như sau.

Điều kiện, phương thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Hộ sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi toàn quốc (không phân biệt giới tính, độ tuổi, tôn giáo… ) với phương thức là xét tuyển, không phải thi tuyển như quy định trước, thí sinh sẽ được xét tuyển khi đảm bảo điều kiện:

 • Tốt nghiệp văn hoá Trung học phổ thông hoặc tương đương cấp 3.
 • Tốt nghiệp chuyên môn ngành Hộ sinh hệ đào tạo Trung cấp.
 • Sơ yếu lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt và hạnh kiểm từ loại khá trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án, bị xử phạt hình sự và đảm bảo hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Đáp ứng điều kiện trên, thí sinh có thể thực hiện đăng ký tham gia khóa học bằng những hình thức như sau:

 • Hình thức 1: Truy cập Website/Fanpage và “đăng ký trực tuyến”.
 • Hình thức 2: Liên hệ SĐT Hotline hoặc Zalo TVTS Nhà trường để đăng ký.
 • Hình thức 3: Đến trực tiếp tại VPTS Nhà trường và “đăng ký trực tiếp”.

Thời gian tiếp nhận thông tin đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh bắt đầu từ tháng 1 năm 2022 vào tất cả các ngày làm việc trong tuần (giờ hành chính). Chính vì vậy, thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký ngay từ hôm nay để được sớm tham gia khóa học.

Đào tạo từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ liên thông bao lâu mới ra trường?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được xem là con đường duy nhất và nhanh nhất giúp các nữ Hộ sinh Trung cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp lên trình độ Cao đẳng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm và mức thu nhập trong tương lai.

Theo thời gian quy định của Bộ, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong 15 tháng (tương đương 3 học kỳ). Khung giờ học được Nhà trường sắp xếp cố định vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật, giúp các thí sinh vừa học vừa làm có thể chủ động sắp xếp học tập để không ảnh hưởng đến các công việc trong giờ hành chính.

Kết thúc khoá học, sinh viên tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh. Bằng có giá trị sử dụng trên toàn nước, sinh viên có thể đi xin việc ở tất cả các cơ sở y tế, đủ điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc học liên thông Đại học ở bất kỳ các Trường có tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Luật Giáo dục và Nghề nghiệp.

Nắm rõ được các thông tin trên, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường, sau khi đăng ký xét tuyển thành công cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn sau và gửi đến VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ gồm:

 • 01 Đơn ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2022 của Nhà trường (bản chính).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT, 02 Bằng tốt nghiệp + 02 Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh(bản có công chứng).
 • 02 Giấy khai sinh, 02 Giấy CMND/CCCD và 02 Sổ hộ khẩu (bản công chứng).
 • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (không quá 06 tháng).
 • 01 Giấy khám sức khoẻ HSSV (bản chính, không quá 06 tháng).

Thí sinh gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian các ngày trong tuần giờ hành chính.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top