Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học ngành Hộ sinh mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định cho các bạn trẻ

Rất nhiều người cho rằng, học ngành Hộ sinh sẽ rất dễ thất nghiệp, tuy nhiên với nhu cầu chăm sóc mẹ và bé cao như hiện nay thì ngành Hộ sinh được nhận định là ngành “hái ra tiền” với nhiều chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 7 1

Học ngành Hộ sinh mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định cho các bạn trẻ

Học ngành Hộ sinh mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định cho các bạn trẻ

Trong những năm trở lại đây, số lượng sinh viên Đại học thất nghiệp ngày càng tăng và đang ở mức báo động thì việc học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Hộ sinh lại giúp mang lại cơ hội việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn.

Sở dĩ có được điều này đó chính là do nguồn nhân lực trong ngành Hộ sinh còn rất hạn chế nhưng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng tăng cao ở các bệnh viện công, bệnh viện tư, các cơ sở y tế và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Theo đó, khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, các nữ Hộ sinh có thể đảm nhận các công việc như sau:

  • Làm việc tại bệnh viện đa khoa và bệnh viện, phòng khám: Nữ Hộ sinh là người thực hiện những ca đỡ đẻ thường và phụ giúp các bác sĩ chuyên khoa trong những có đỡ đẻ khó; tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt quá trình khám bệnh và điều trị, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân
  • Làm việc tại các spa dành cho bà bầu: Tiếp nhận và hướng dẫn các thai phụ trong suốt thai kỳ, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân, giúp các thai phụ giảm được các áp lực cơ thể cũng như xoa dịu về các biến chứng, các bệnh thường gặp trong thai kỳ.
  • Làm việc tại phòng khám tư nhân:Thực hiện quá trình thăm khám thai cho các sản phụ, chuẩn bị những dụng cụ đỡ đẻ, tiến hành theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ của các sản phụ.

Ngoài ra, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay, các nữ Hộ sinh còn có thể làm việc tại nhà, ngoài các giờ hành chính tại các cơ quan với các công việc như chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh,… Có thể nói công việc của người làm Hộ sinh rất đa dạng và có một chế độ đãi ngộ tốt.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Ho Sinh Tai Tphcm

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 như thế nào?

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 như thế nào?

Trước những vai trò của ngành Hộ sinh trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cũng như cơ hội việc làm rộng mở với nhiều chế độ đãi ngộ thì công tác tuyển sinh ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một xu thế tất yếu.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

Không quá phức tạp, ngoài cách thực hiện Đăng ký trực tuyến các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với những giấy tờ sau để đăng ký học:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh bổ sung giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Do đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đăng ký tuyển sinh càng sớm càng tốt vì Nhà trường ưu tiên rất lớn trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top