Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh, khóa học khai giảng trong năm 2022, đối tượng thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành.

Thông tin mở khóa chuẩn hóa nữ Hộ sinh năm 2022

Sự phát triển của nền kinh tế xã hội, khoa học như hiện nay đã tạo rất nhiều điều kiện để các sản phụ sinh sản thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Để làm được điều này không thể thiếu vai trò đặc biệt quan trọng của các nữ hộ sinh. Trung bình mỗi năm ở nước ta có khoảng 1,5 triệu trẻ em được ra đời và có xu hướng tăng mạnh hơn trong những năm tới. Tuy nhiên số lượng nữ hộ sinh hiện nay rất mỏng, số lượng sinh viên ra trường hằng năm cũng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy ngành Hộ sinh đang trong tình trạng “khát” nhân lực.

Dẫu vậy trên thực tế không phải bất cứ nữ hộ sinh nào cũng có cơ hội việc làm rộng mở bởi nhà tuyển dụng ngày càng khắc khe hơn về chất lượng của nữ hộ sinh. Về trình độ đa số các Bệnh viện, trung tâm y tế,….đều yêu cầu trình độ của hộ sinh phải thấp nhất là Cao đẳng. Do đó liên thông Cao đẳng Hộ sinh đối với các bạn đang sở hữu bằng trung cấp là điều cần thiết là hướng đi tiềm năng mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn theo đuổi ngành học này.

Nhận thấy nhu cầu học tập nâng cao bằng cấp, năng lực của các thí sinh hiện nay rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tiếp tục mở lớp đào tạo liên thông (LT) Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2022 với điều kiện đầu vào rất dễ dàng.

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Theo quy định của Bộ thì thí sinh tham gia khóa học LT Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo một số tiêu chí đầu vào. Về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khóa học năm 2022 như sau: Thí sinh cần phải đảm bảo rằng đã hoàn thành chương trình học và nhận bằng Trung cấp chuyên ngành Hộ sinh; đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp BTVH hoặc THPT; sức khỏe tốt để tham gia khóa học và được cấp giấy chứng nhận.

Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên và gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Nhà trường sẽ được xét tuyển thẳng không qua thi cử và sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ chính thức trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh. Đối với hệ LT Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 15 tháng với 3 học kỳ. Nhà trường tổ chức khóa đào tạo LT thông thường vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần. Thời gian cực thuận lợi để các thí sinh vừa có thể đi học vừa đảm bảo được công việc hiện tại.

Các tân sinh viên sẽ được học trong môi trường có hệ thống phòng học, phòng thực hành đầy đủ đảm bảo với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, bám sát thực tiễn công việc và đào tạo gắn liền với thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…Do đó sinh viên ra trường luôn đáp ứng tiêu chuẩn về bằng cấp, trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Đây là một trong những ưu điểm được nhà tuyển dụng đánh giá cao về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chuẩn hóa bậc Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2022

Cách thức đăng ký khóa LT Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 như thế nào?

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký tham gia khóa học chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh theo các cách như sau:

Cách thứ nhất: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Thí sinh bấm vào đường liên kết phía trước sau đó vào trang web đăng ký. Thí sinh điền chính xác thông tin cá nhân và khóa đào tạo sau đó bấm nút “GỬI”. Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc ngay đến các thí sinh để hướng dẫn.

Cách thứ  hai: Thí sinh cũng có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc ngay đến các thí sinh để hướng dẫn.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc về ngành Hộ sinh các thí sinh liên lạc số hotline tuỷen sinh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top