Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đừng bao giờ băn khoăn

Bạn thích làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng vẫn chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân. Tham khảo chia sẻ từ các chuyên gia để thấy rằng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là đúng đắn.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trước khi trả lời câu hỏi này, đầu tiên bạn nên xem xét lại chính mình rằng bản thân đã có lòng nhân ái, biết lắng nghe, biết thấu hiểu, đã thật sự phù hợp với ngành Điều dưỡng hay chưa?… Đặc biệt bạn cần xác định rằng, với ngành đặc trưng “làm dâu trăm họ” như ngành Điều dưỡng thì đam mê chính là ngọn đuốc để bạn soi sáng con đường đi của bản thân.

Khi đã xác định cho mình con đường trở thành Điều dưỡng viên thì việc lựa chọn học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng sẽ trở nên đơn giản khi dựa vào khả năng học vấn, điều kiện kinh tế, địa chỉ theo học,..

Lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nếu theo dõi điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học ở TPHCM có thể thấy rằng những năm gần đây con số đã tăng đến nhường nào và để được của con số này là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ để có kết quả học tập tốt nhất. Đây là một áp lực không hề nhỏ đối với bất kỳ bạn trẻ nào!

Trong khi đó, đa số các trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển ngành Điều dưỡng hiện nay dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH là bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường trong năm học 2019 – 2020. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các thí sinh giảm tải áp lực về điểm số cũng như mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Mặt khác, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ cũng như ra trường sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa, mở ra có hội làm việc và có cuộc sống ổn định hơn.

Đặc biệt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nếu có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được phép liên thông lên trình độ Đại học nếu đảm bảo điều kiện hiện hành hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng với vị trí, công việc phù hợp. Nếu bạn có khả năng sẽ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của cấp trên cũng như cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm với môi trường làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới thì ngành Điều dưỡng là giải pháp hàng đầu giúp bạn vừa hoàn thành được ước muốn mà còn sở hữu mức lương khủng.

Có thể thấy rằng, ngành Điều dưỡng đang mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho tất cả các bạn trẻ. Lựa chọn hình thức học phù hợp như Cao đẳng Điều dưỡng chính là cơ hội thuận lợi để bạn đi đến cuối con đường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, sở hữu mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị đầy đủ, thí sinh lưu ý gửi về ban tuyển sinh Y Dược TPHCM theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top