Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM 2019 thế nào?

Thông tin về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra khiến nhiều thí sinh không khỏi vui mừng, phấn khởi.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM thế nào?
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM thế nào?

Được biết, mặc dù nhiều ngôi trường đồng loạt tăng học phí nhưng ngôi trường này vẫn giữ nguyên mức học phí không đổi so với năm 2018. Đây được coi là động thái tích cực, mở ra cơ hội lớn cho nhiều thí sinh hoàn cảnh khó khăn được theo học Y Dược trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tốt nhất Việt Nam.

Mặt bằng chung học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019 tại TPHCM

Vốn dĩ là ngành học đặc thù đòi hỏi cao ở năng lực của người hành nghề, nên không khó hiểu khi nghề Điều dưỡng viên luôn có quá trình học hành gian nan, vất vả. Đặc biệt, với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải trải qua quá trình đào tạo bài bản tại các môi trường chuyên nghiệp, chất lượng. Chương trình học luôn đi kèm với máy móc, trang thiết bị hiện đại, đắt đỏ, chi phí đầu tư cao.

Và đó cũng là lý do chính khiến mức học phí của ngành Điều dưỡng nói riêng và nhóm ngành Y Dược nói chung luôn thuộc ngưỡng cao ngất ngưởng.

Năm 2019, khảo sát mức học phí chung của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở các ngôi trường luôn dao động không dưới 940.000 đồng/ 1 tháng ( trung bình từ 940.000 đồng- 1,5 triệu đồng/ 1 tháng).

Bên cạnh đó, trước tình hình vật giá ngày một leo thang, nhiều ngôi trường cũng chủ động tăng học phí để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Tuy vậy, nhưng đây cũng là rào cản khá lớn với các thí sinh, đặc biệt, những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn thì mức học phí cao sẽ là trở ngại lớn trên con đường học vấn.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM 2019 cụ thể ra sao?

Được biết đến là địa chỉ cung ứng nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế cũng như “cái nôi đào tạo Cán Bộ Điều dưỡng ưu tú” nên mức học phí ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là mối quan tâm của nhiều thí sinh. Năm 2019, thấu hiểu nhu cầu học ngành Điều dưỡng ngày một tăng cao, Nhà trường đã đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cùng với mức học phí “cực kỳ ưu đãi”.

Cụ thể, theo thông báo về mức học phí được đưa ra mới đây thì theo học Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh chỉ phải đóng 940.000 đồng/ 1 tháng (1 kỳ học gồm 5 tháng). Đây cũng là mức thu được nhiều Phụ huynh và thí sinh hài lòng vì thấp nhất trong mặt bằng chung hiện nay.

Cùng với học phí ưu đãi là chương trình hỗ trợ vay vốn và chính sách an sinh giáo dục dành cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM dành tặng hẳn 100 suất học bổng miễn giảm 100% học phí cho những sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập. Điều kiện chỉ cần:

  • Hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Có điểm trung bình 3 năm THPT khối A (Toán- Lý- Hoá) hoặc khối B (Toán- Hoá- Sinh) đạt từ 8 điểm trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là địa chỉ tin cậy được Bộ đánh giá cao về chất lượng đào tạo và môi trường học tập cho sinh viên Y Dược. Hàng năm ngôi trường này cung ứng ra thị trường lao động hàng ngàn Cử nhân Y Dược ưu tú, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía các Bệnh viện lớn trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng diễn ra trong vòng 3 năm. Với mục tiêu “100% sinh viên ra trường phải có việc làm và làm được việc” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM chủ trương thiết kế chương trình học cân đối theo tỷ lệ 70% thực hành, 30% Lý thuyết.

Cụ thể, sinh viên sẽ được học thực hành, thực tế ngay tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Đồng thời được tạo điều kiện để trau dồi, nâng cao tay nghề chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm từ chính các Điều dưỡng viên kỳ cựu, tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, bên cạnh việc học lý thuyết chuyên sâu và Y đức trong chương trình chính khoá, các bạn còn được trang bị cả những kỹ năng mềm cần thiết cho nghề Điều dưỡng. Tiêu biểu như Kỹ năng tư vấn, Kỹ năng chăm sóc sức khoẻ người bệnh, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình,.. cùng vốn Ngoại ngữ và Tin học là những yếu tố tiên quyết giúp khi ra trường các bạn có thể tự tin khẳng định mình trước Đơn vị tuyển dụng.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top