Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn có việc làm tốt

Để tránh khỏi vòng xoáy thất nghiệp cũng như mong muốn tìm được công việc ổn định cho cuộc sống, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy.

Điều dưỡng ngành học mang đến những lợi thế công việc

Điều dưỡng ngành học mang đến những lợi thế công việc

Nến y tế ngày càng phát triển vì thế để đáp ứng được tốt các dịch vụ cũng như nhu cầu khám và chữa bệnh của xã hội ngành Điều dưỡng luôn cần đến một số lượng lớn nguồn nhân lực. Nhu cầu tuyển dụng lớn, cơ hội việc làm mở ra tại nhiều nơi, chế độ công việc tốt, hiện đang được coi là những lý do khiến nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019.

Những công việc có thu nhập tốt trong chuyên ngành Điều dưỡng

Về cơ bản sinh viên theo học ngành Điều dưỡng ra trường sẽ được trang bị đủ kiến thức để công tác theo đúng nghiệp vụ tại các bệnh viện, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương. Tại đó, các điều dưỡng viên có thể sử dụng kiến thức đã học vào làm những công việc như sau:

  • Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính.
  • Thực hiện quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện.
  • Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
  • Thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc.
  • Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
  • Lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.
  • Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
  • Thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng….

Ngoài ra, những công việc này còn có sự thay đổi và dịch chuyển theo từng đơn vị cũng như nhu cầu của mỗi người. Vô hình chung có thể thấy sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể lựa chọn cho bản thân mình vô vàn những công việc khác nhau.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ gửi về trường ngay từ hôm nay

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng để sinh viên ra trường có việc làm tốt?

Điều dưỡng là một ngành đòi hỏi sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về ngành y để xử lý mọi trường hợp phát sinh. Đặc biệt, đối với ngành này, sinh viên phải thường xuyên được thực tập trong môi trường thực tế tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường. Dó đó việc tìm một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài các giờ học trên lớp, Nhà trường còn thường xuyên bố trí cho các em thực tập các buổi thực hành tại bệnh viện, phòng thí nghiệm riêng của Nhà trường. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, đến nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu riêng và hàng năm cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm nhân viên chuyên ngành Y dược chất lượng, có tay nghề và chuyên môn tốt.

Nối tiếp công tác đào tạo và tuyển sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Các em đủ điều kiện tuyển sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top