Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hé lộ những đặc quyền chỉ có ở ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng chính quy

Mặc dù cùng nằm trong khối ngành Y dược nhưng Hộ sinh vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đánh giá cao, bởi nghề mang lại cho người làm những đặc quyền tối ưu.

Hé lộ những đặc quyền chỉ có ở chuyên ngành Hộ sinh

Hé lộ những đặc quyền chỉ có ở chuyên ngành Hộ sinh

Ở thời điểm hiện tại có lẽ mọi thông tin về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh HCM năm 2019 đã được thí sinh nắm rõ. Tuy nhiên để các em hiểu rõ về ngành nghề bản thân theo học, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chỉ ra thêm những lợi thế lớn mà ngành Hộ sinh mang đến trong tương lai.

Mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ cực tốt

Không chỉ riêng những ngành nghề trọng điểm, hiện nay ngành Hộ sinh cũng trở lên khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt tại các thành phố lớn hay các bệnh viện chuyên về khoa sản. Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày một tăng nên vô hình chung những bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm được cho mình những công việc phù hợp, đúng với năng lực và yêu cầu của bản thân. Theo đánh giá chung, tiền lương bình quân cho đội ngũ Hộ sinh có tay nghề cao thường từ 10.000.000 – 15.000.000 triệu/ tháng. Còn đối với những sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn mới ra trường hoặc tay nghề còn hạn chế các em sẽ nhận được mức lương dao động từ 6.000.000 – 7000.000 triệu/ tháng. Bên cạnh mức thu nhập cứng người nữ Hộ sinh còn có thêm nhiều khoản trợ cấp khác nhau từ tiền ca trực. Nếu so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì Hộ sinh có mức thu nhập khá cao và chế độ đãi ngộ cực tốt. Không chỉ có bạn mà cả gia đình cũng được hưởng ưu đãi từ việc chăm sóc sức khỏe định kỳ của mỗi đơn vị dành cho cán bộ công nhân viên.

Hộ sinh – nghề tiềm năng nhất trong xã hội

Tại nước ta nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngày càng tăng cao và được đặc biệt chú trọng nên để có thể đáp ứng được công việc thì đòi hỏi một đội ngũ cán bộ, nhân lực lớn trong ngành. Dự kiến trong vài năm tới nước ta cần đến cả trăm ngàn nữ Hộ sinh công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Nếu so với nhiều ngành nghề đang bị dư thừa nguồn nhân lực thì ngành Hộ sinh vốn được đánh giá là tiềm năng và có sự ổn định hơn cả.

Vì thế để tránh khỏi vòng xoáy thất nghiệp trong tương lai nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký theo học chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng chính quy trong năm 2019 để sớm ổn định được cuộc sống.

Nhu cầu tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đang ngày một tăng cao

Nhu cầu tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đang ngày một tăng cao

Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có điều kiện tuyển sinh đơn giản

Điều kiện tuyển sinh đầu vào cũng chính là một trong những lợi thế lớn khiến ngành Hộ sinh được nhiều người lựa chọn bởi điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học lý tưởng, tỷ lệ trọi thấp. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển được đưa ra khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng sẽ giúp gia tăng cơ hôi trúng tuyển, giảm áp lực thi cử và thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh HCM như mọi năm mà vẫn nắm chắc được cơ hội học tập trong tay.

Với những lợi thế trong chương trình học cùng tiềm năng cơ hội việc làm, hiện trong năm học mới khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín trong nhiều năm liền. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn tuyển sinh các em có thể liên hệ tới ban tuyển sinh Nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top