Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ra sao?

Giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, sinh viên có thể sử dụng bằng để thi viên chức, hay cấp chứng chỉ hành nghề hay không?

Tìm hiểu giá trị bằng cao đẳng hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có giá trị như thế nào?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo, chủng tộc để tạo điều kiện cho sinh viên theo học.

Theo đó đối tượng xét tuyển là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sáng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng tốt nghiệp trái ngành nhưng  thuộc nhóm ngành sức khỏe( Trung cấp Y học cổ truyền muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM) thì vẫn có thể học cao đẳng hộ sinh được nhưng thuộc hệ đào tạo khác. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ liên thông là 1,3 năm đối với các thí sinh Liên thông đúng ngành lên Cao đẳng Hộ sinh.

Sau khi hoàn thành tất cả các môn theo kế hoạch sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, tấm bằng này sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Theo đó, tấm bằng này được cấp đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc xin cấp chứng chỉ hành nghề. Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với tấm bằng thí sinh theo học cao đẳng chính quy.

Vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp của các thí sinh có giá trị tương đương với các thí sinh theo học chính quy, thời gian là 3 năm. Vì thế chắc không còn lý do gì để bạn từ chối cơ hội vàng này nữa. Vậy ngay từ bây giờ bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển để Nhà trường có thể đưa ra những quyền lợi mà bạn có thể được hưởng.

Đào tạo nữ hộ sinh chất lượng tại TPHCM

Tư vấn giấy tờ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay bây giờ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

✅ LT(02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp)
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Ngoài đào tạo chuyên ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…với tất cả các hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Vì thế để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ:

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

✅ VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top