Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều dưỡng viên trong thời 4.0 cần làm gì để thuyết phục nhà tuyển dụng?

Khoa học phát triển với sự xuất hiện của những robot thay thế con người trở thành thách thức đối với nguồn nhân lực. Vậy Điều dưỡng viên trong thời 4.0 cần làm gì để thuyết phục nhà tuyển dụng?

Điều dưỡng có nguy cơ đối diện với thất nghiệp nếu không hoàn thiện chính mình

Điều dưỡng có nguy cơ đối diện với thất nghiệp nếu không hoàn thiện chính mình 

Ngày này với sự ra đời của những con robot với tính ưu việt có khả năng thay thế sức lao động của con người ngày một “chiếm lĩnh” thị trường nhân lực. Điều này càng giúp các nhà tuyển dụng có nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng tăng khả năng thất nghiệp với số lượng lớn, doanh nghiệp thiếu nhân viên. Bài toán làm sao để có thể cân bằng được nguồn nhân lực đào tạo ra cũng như nhân lực làm việc thực tế mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng, phát triển phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 khiến các nhà quản lý không khỏi đau đầu.

Mỗi Điều dưỡng phải trang bị đầy đủ kiến thức y học và khoa học kỹ thuật

Đối với ngành Điều dưỡng, cuộc cách mạng 4.0 mang lại những lợi thế nhất định khi đưa con người tiến đến những giá trị tinh túy, là cơ sở để nền Y học cũng như các ngành nghề khác có cơ hội phát triển, nhưng chúng không thể thay thế được vị trí của con người. Sự đồng hành giữa khoa học công nghệ và con người hứa hẹn mang đến những bước đột phá, nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị và phòng bệnh.

Theo đó, cán bộ ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng cần phải tìm cho mình đại chỉ đào tạo uy tín, được Bộ Y tế tin tưởng giáo phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng vừa giỏi chuyên môn nghiệp vụ, vừa trang bị đầy đủ kiến thức về khoa học kỹ thuật. Việc kết hợp song hành giữa kiến thức chuyên môn và khoa học sẽ giúp các Điều dưỡng viên tương lai dù tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng đều có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Môi trường học tập Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp
Môi trường học tập Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Với mong muốn sinh viên có thể tiếp cận việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường cũng như có việc làm ngay khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thiết lập mô hình đào tạo chuyên nghiệp, lấy thực hành làm trọng tâm đào tạo và sinh viên là đối tượng chính áp dụng. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố lý thuyết và thực hành, dùng kiến thức đã học để có thể vận hàng máy móc, áp dụng thực tế trong môi trường bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… Bên cạnh đó, Nhà trường còn đưa các ứng dụng tân tiến vào trong mỗi tiết học, bài giảng giúp sinh viên có thể học tập cách quản lý hồ sơ khoa học, sử dụng hệ thống thông tin, sức khỏe điện tử, các loại công nghệ mới… nhằm hoàn thiện các mảnh ghép còn thiếu để tiến đến một nền Y học hiện đại, đuổi kịp những thành tựu khoa học, đáp ứng yêu cầu công việc và yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu

Với xu thế hội nhập toàn cầu hóa, khoảng xách địa lý không còn là rào cản nhưng sẽ bị cản trở nếu có sự bất đồng về ngôn ngữ, nhất là đối với những Điều dưỡng hàng ngày phải tiếp xúc với đa dạng đối tượng đến từ các quốc gia khác nhau, phải nghiên cứu chuyên môn không chỉ trong nước mà trên thế giới. Do đó nếu không có ngoại ngữ, đây sẽ là thách thức đối với mỗi Điều dưỡng.

Với một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường hoàn toàn thấu hiểu vấn đề này và không ngừng xây dựng chương trình học phù hợp, gắn liền với yếu tố thực tế nhằm mang đến đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, bên cạnh kiến thức chuyên môn, Nhà trường gắn kết giữa học ngoại ngữ với khoa học kỹ thuật, học đi đôi với hành. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được học những tiết học bổ ích, lý thú. Những trang bị đầy đủ về kiến thức và khả năng ngoại ngữ sẽ giúp các Điều dưỡng viên không chỉ phát triển ở trong nước và còn môi trường quốc tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Xây dựng tác phong nhanh nhẹn, bắt kịp xu hướng

Ngoài trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn giỏi, sử dụng máy móc thành thạo, mỗi Điều dưỡng viên còn hình thành cho mình thói quen, tác phong nhanh nhẹn và luôn chủ động trong việc cập nhật xu hướng, đặc biệt là những máy móc mới, kỹ thuật mới trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Do đó để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe của các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh nên gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh với điều kiện xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Mọi thông tin giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top