Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

3 Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhanh, chuẩn xác nhất

Hướng dẫn các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bằng 1 trong 3 cách cực kỳ đơn giản, dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí.

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019 đã chính thức bắt đầu, cũng giống nhiều năm trước số lượng các thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là rất lớn. Tuy nhiên, hầu như các bạn thí sinh đều chưa biết thủ tục đăng ký xét tuyển như thế nào và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu.

Để tránh trường hợp các thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển nhưng không nhập học được vì sai sót trong khâu đăng ký tuyển sinh, ban Tư vấn tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ hướng dẫn các thí sinh những cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng nhất.

3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia là thí sinh đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, các thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách đơn giản như sau:

  • Cách 1: Thí sinh có thể tới trực tiếp và nghe tư vấn trực tiếp, tham qua mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • Cách 2: Làm hồ sơ và gửi hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ ở cách 1.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại đia chỉ: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Với cách đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường, các thí sinh có thể lựa chọn ngành học theo nguyện vọng của mình. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện và xác nhận thông tin, gửi giấy báo nhập học cho các trường hợp đủ điều kiện theo học. Đây cũng là hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều thí sinh lựa chọn nhờ tính thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những giấy tờ gì?

Đối với các thí sinh có nguyện vọng theo ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để đảm bảo việc nhập học thuận lợi nhất:

  • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường ( Click vào đây để tải phiếu đăng ký xét tuyển )
  • 2 Bản photo công chứng học bạ THPT ( BTVH ).
  • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở vê trước.
  • 1 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh ( lưu ý ảnh trong 6 tháng gần nhất ).
  • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với một số thí sinh với một lý do nào đó chưa thể hoàn thành đủ các giấy tờ như yêu cầu thì thí sinh cần phải liên hệ với Nhà trường và cam kết bổ sung các giấy tờ còn thiếu sau khi nhập học. Tuy nhiên bắt buộc phải có các giấy tờ quan trọng như: Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bản sao bằng tốt nghiệp THPT ( thí sinh tốt nghiệp năm 2018 ), bản sao công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 3×4.

 

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo, học ngành Điều dưỡng với nhiều hệ đào tạo khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất, thí sinh cần phải lựa chọn ngôi trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đã được thẩm định bởi Bộ Y Tế.

Việc lựa chọn trường tốt không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên định hướng tốt nghề nghiệp, được bồi dưỡng Y Đức mà còn được tư vấn và chuẩn bị tốt nhất cho con đường Y nghiệp trong tương lai của mình. Thí sinh cần lựa chọn các ngôi trường có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường đầu ngành trong đào tạo nhân lực cho ngành Y Tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi trường đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh, giảng dạy, thực hành cho sinh viên. Nhờ đó các sinh viên Y Dược Pasteur không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất lành nghề trong thực hành.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đăng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để tạo điều kiện cho nhiều sinh viên hơn.

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển và cần giải đáp thắc mắc về tuyển sinh, vui lòng liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: https://caodangyduocpasteur.com.vn/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top