Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp thí sinh ra trường có việc làm và làm được việc có được mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nếu như các ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng,….đang trở nên bão hòa thì ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang chuyển mình với những cơ hội lớn trong sự phát triển vô cùng rộng mở cả ở trong nước và ngoài nước. Để có thể đứng vững trong nghề, nền tảng đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM uy tín, chất lượng, được sinh viên đã từng học và chuyên gia trong ngành đánh giá cao,…

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nói riêng với chất lượng uy tín, bài bản Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ mà thí sinh cũng như phụ huynh có thể an tâm lựa chọn và theo học tạo bước đệm và tiền đề vững chắc để có được một tương lai vô cùng rộng mở.

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Thảo giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chia sẻ, không giống như những trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện tay nghề và tiếp xúc với công việc thực tế ngay còn ngồi trên ghê Nhà Trường cho sinh viên ngành Điều dưỡng. Việc đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Từ tinh thần lý thuyết gắn với thực hành nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trong việc đầu tư, đổi mới trang thiết bị, cơ sở y tế hiện đại, thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Đây là lý do quan trọng khi các sinh viên bước ra thực tế với các công việc được giao tại cơ sở y tế, bệnh viện,…không bị lúng túng mà chuyên nghiệp như những người làm việc lâu năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt có thể đáp ứng được áp lực trong quá trình học tập và không vi phạm pháp luật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Việc hoàn thiện hồ sơ là điều kiện bắt buộc giúp các thí sinh đến gần hơn với giấc mơ trở thành sinh viên của trường mà mình yêu thích, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng hoàn thiện và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top