Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Theo học ngành Điều dưỡng nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nói riêng không chỉ giúp bạn có kiến thức về ngành sức khỏe còn giúp bạn vững bước trước tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ngay hôm nay kẻo lỡ tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng là một ngành học đầy tiềm năng và nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Theo thống cơ Y tế năm 2009, Việt Nam có 75.891 điều dưỡng, chiếm 45% nhân lực chuyên môn của ngành y tế, đây là một lực lượng có vai trò rất quan trọng trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo học ngành Điều dưỡng, bạn sẽ được học cách chăm sóc, theo dõi bệnh trạng của các bệnh nhân, đồng thời học cách phối hợp với các Bác sĩ trong những trường hợp khẩn cấp. Sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Với nhu cầu cao nhân lực trong ngành Điều dưỡng trong và ngoài nước, các bạn trẻ có nhiều cơ hội được học tập và phát triển trong ngành. Do nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao nên tiềm năng phát triển của ngành là vô cùng to lớn. Vì vậy, ngay hôm nay, các thí sinh hãy biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn cho mình con đường thực sự phù hợp để trở thành một Điều dưỡng viên thành công trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành sức khỏe gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Trong đó ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của thí sinh khi đây là ngành được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, các doanh nghiệp Dược phẩm giá cao về chất lượng đào tạo.

Song song với chương trình đào tạo lý thuyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng vào kỹ năng thực hành, bám sát thực tiễn và liên tục cập nhật những thông tin kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng cũng như mô hình học tập tiên tiến có thể ứng dụng chương trình học tập tại Trường nhằm đạt kết quả tốt nhất. Giúp Điều dưỡng viên không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong nước mà cả của nhà tuyển dụng nước ngoài, giúp sinh viên sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM dễ dàng tìm được việc làm phù hợp.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. Cụ thể thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau đó thí sinh đừng quên gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top