Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cần điều kiện gì để Điều dưỡng viên có thể làm việc tại môi trường nước ngoài?

Theo học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng rất nhiều thí sinh mong muốn có cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài. Tuy nhiên điều kiện cũng như thủ tục là vấn đề nhiều người còn chưa rõ?

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài

Trong những năm gần đây, chất lượng ứng viên điều dưỡng viên của Việt Nam được phía đối tác đánh giá rất tốt, dẫn tới nhu cầu tiếp nhận về số lượng của phía nước ngoài với điều dưỡng viên của Việt Nam luôn cao hơn nhiều so với số lượng ứng viên đang được đào tạo ở mỗi khóa. Vì thế lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy được coi là một quyết định sáng suốt, giúp các em sớm ổn định công việc cũng như tìm được mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Điều kiện để điều dưỡng viên làm việc tại thị trường nước ngoài

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức… luôn là những nước có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Điều dưỡng viên mỗi năm. Theo đúng quy định của các nước sở tại cũng như Bộ Y tế thì việc đầu tiên mà các ứng cử viên cần phải đáp ứng chính là tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, có sức khỏe tốt để có thể làm việc tại nước ngoài. Đồng thời, ứng viên là người không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, các ứng viên điều dưỡng cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm công tác điều dưỡng (bao gồm cả thời gian tập sự 9 tháng) và được đã cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của luật khám bệnh, chữa bệnh.

Với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng mức lương từ 40 – 50 triệu/ tháng, việc trang bị cho mình những kiến thức nền tảng ngay từ ban đầu là điều cần thiết và việc học tại các trường Đại học, Cao đẳng với các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện không thể bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chất lượng đi xuất khẩu lao động

Thị trường những năm tới đang rất khát nhân lực điều dưỡng, đây là điều lý giải tại sao ngành Điều dưỡng lại được nhiều thí sinh đăng ký theo học như năm nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho phần lớn những bạn thí sinh mới tốt nghiệp THPT, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi và sẽ bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng, điều này sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành học bản thân yêu thích. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt cũng như luôn mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang liên kết với rất nhiều tổ chức nhằm giới thiệu để sinh viên có thể khi học xong và đi xuất khẩu ngay. Và nhiều sinh viên cũng đã đăng ký, làm thủ tục theo ngạch này. Nhiều doanh nghiệp sau khi tuyển dụng lao động sinh viên tốt nghiệp tại trường đều đánh giá cao khả năng kiến thức về thực hành – thực nghiệp của sinh viên Pasteur và đặc biệt là mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện.

Nếu mong muốn được phát triển công việc tại thị trường nước ngoài cũng như được mở mang kiến thức và nâng cao thu nhập, ngay từ hôm nay thí sinh cần tiến hành Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hoặc làm thủ tục hồ sở gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh sẽ chủ động liên lạc với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học theo như quy định.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top