Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019 có cao như chương trình Đại học?

Thời gian đào tạo dài cùng mức học phí tăng cao của chương trình ĐH hiện đang là nỗi lo của nhiều thí sinh. Vậy học phí chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng có thấp hơn không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mức học phí cụ thể Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Có thời gian đào tạo bằng nửa so với bậc ĐH, vì thế chi phí đào tạo bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ ít và giảm tải hơn rất nhiều. Cụ thể, năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng mức học 940.000đ với tất cả các cơ sở. Mức học phí này được đánh giá là tương đối thấp so và chỉ bằng ½ so với hệ ĐH. Với khoản học phí có phần khiêm tốn nhưng trong quá trình học Nhà trường vẫn luôn đảm bảo được chất lượng dạy và học cho sinh viên. Các em sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, đồng thời có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc, vật dụng Y tế thiết thực gắn liền với các trang thiết bị dành riêng cho ngành Điều dưỡng đảm bảo công tác dạy, học một cách tốt và hoàn hảo nhất.

Tuy rằng thời gian đào tạo không dài như chương trình Đại học nhưng sinh viên sẽ được học giáo trình theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, đồng thời được bố trí lịch thực tập tại các bệnh viện nhằm trau dồi nhiều hơn kỹ năng làm việc, kiến thức chuyên môn và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm thực tế không có trong sách vở mà có thể sử dụng rất nhiều cho công việc sau này. Đặc biệt, với mô hình đào tạo này sinh viên cũng không cần lo lắng đi tìm địa chỉ thực tập như sinh viên các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác. Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được các điều kiện về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với bằng cấp và trình độ học vấn các bạn hoàn toàn có đủ điều kiện liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các quy định hiện hành về việc liên thông hay ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám,… tại các cơ quan Nhà nước, bệnh viện, công ty tư nhân…liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành Điều dưỡng.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể đăng ký ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể đăng ký ngay từ hôm nay

Những ai được đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Điều này đồng nghĩa thí sinh sẽ không phải lo lắng vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng cao hay thấp mà chỉ cần quan tâm đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường và được hưởng mọi quyền lợi như chế độ miễn giảm học phí, an sinh xã hội.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các cử nhân chuyên ngành Điều dưỡng có thể đảm nhiệm được nhiều công việc như:

  • Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính.
  • Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
  • Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
  • Hàng ngày đi thăm người bệnh nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
  • Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định….

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản, cơ hội việc làm lớn…, hiện đang là những lý do khiến nhiều thí sinh tham gia Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top